Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không?

0
367

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Răng em bị xỉn màu do hút thuốc nhiều nên em muốn đi tẩy trắng răng. Em có tìm hiểu về phương pháp tẩy trắng răng bằng tia plasma nhưng em thắc mắc tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không? Mong bác sĩ tư vấn giúp. Em cảm ơn bác sĩ! (Trần Thành Nam –  Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Thành Nam!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không?

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không?

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma là phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả mang lại màu sắc trắng sáng cho hàm răng. Phương pháp làm trắng răng bằng tia plasma được áp dụng rộng rãi tại các địa chỉ nha khoa và được nhiều bệnh nhân tin tưởng và thực hiện.

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không?

Để trả lời cho câu hỏi của bạn tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không ? Xin khẳng định với bạn tẩy trắng trắng răng bằng tia plasma hoàn toàn không gây hại cho sức khỏe răng miệng của bạn nếu quá trình tẩy trắng răng được thực hiện đúng cách.

Toàn bộ quá trình tẩy trắng răng plasma diễn ra nhanh gọn an toàn với các bước cơ bản:

Đầu tiên bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cho bệnh nhân để kiểm tra tình trạng răng miệng của bệnh nhân có đủ điều kiện để thực hiện tẩy trắng răng không.

Sau khi đã đủ điều kiện bác sĩ thực hiện vệ sinh khoang miệng cho bệnh nhân để quá trình tẩy trắng răng diễn ra dễ dàng và thuận lợi hơn.

Bác sĩ sử dụng các công cụ nha khoa chuyên dụng để cách ly môi và nướu răng để thuốc tẩy trắng không bị dây ra ngoài có thể gây rát và tổn thương có mô khác.

Bác sĩ sử dụng công cụ nha khoa chuyên dụng để xoa đều thuốc tẩy trắng răng lên bề mặt răng và sau đó dùng đèn để chiếu lên vùng răng đã được bôi thuốc trong khoảng 5 phút. Quá trình này được lặp đi lặp lại cho đến khi răng trắng sáng như mong muốn.

Trường hợp của bạn răng bị xỉn màu do hút thuốc quá nhiều thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện tẩy trắng răng bằng đèn plasma để lấy lại hàm răng trắng sáng như mong muốn mà không lo gây hại cho răng.

Tuy nhiên các nha sĩ của chúng tôi cũng khuyên bạn nên đến các địa chỉ nha khoa uy tín để thăm khám và nhận lời tư vấn từ bác sĩ biết có nên thực hiện tẩy trắng răng hay không, như thế nào là tốt nhất cho răng miệng của bạn.

Mong là với những tư vấn trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không. Nếu bạn có thêm bất kỳ câu hỏi nào hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp. Hotline: 1900 6899

Nguồn: http://chinhnha.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN