Răng sứ không kim loại có tốt không, tuổi thọ được bao lâu?

0
638
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Em muốn hỏi răng sứ không kim loại có tốt không ạ? Em đang muốn tìm loại răng sứ tốt, bền đẹp lâu dài để bọc cho răng hàm bị sâu. Em nghe nhiều người nói về răng sứ không kim loại mà không biết chất lượng thế nào, tuổi thọ được bao lâu. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Bình – Bắc Giang).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Nguyễn Bình đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Răng sứ không kim loại có tốt không” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng sứ không kim loại có tốt không?

Răng sứ không kim loại hay còn được gọi là răng toàn sứ, có cấu tạo với cả phần sườn bên trong và phần bên ngoài đều được làm bằng sứ, không lẫn bất cứ thành phần kim loại nào. Chính vì vậy, so với răng sứ kim loại, răng toàn sứ được đánh giá cao hơn về mặt thẩm mỹ, chức năng ăn nhai và hiệu quả phục hình.

Răng sứ không kim loại có tốt không, tuổi thọ được bao lâu? 1Răng sứ không kim loại được cấu tạo hoàn toàn bằng sứ

Nếu bạn lựa chọn răng sứ không kim loại để phục hình, bạn sẽ không phải băn khoăn về vấn đề răng sứ không kim loại có tốt không. Với những ưu điểm vượt trội của mình, rất nhiều khách hàng, bệnh nhân đã lựa chọn răng sứ không kim loại để phục hình cho nhiều trường hợp răng khiếm khuyết khác nhau.

– Tái tạo thẩm mỹ hiệu quả cho răng: Làm răng sứ không kim loại giúp phục hồi hình thể cho rất nhiều trường hợp răng gặp khuyết điểm như răng thưa hở, răng hô vẩu móm nhẹ, răng có hình thể xấu, bị gãy vỡ mẻ, hoặc răng bị mắc các bệnh lý như sâu răng, viêm tuỷ… Răng sứ không kim loại được làm hoàn toàn bằng sứ nên răng trắng đẹp tự nhiên, không bị vẩn đục, không bị thâm đen viền nướu, giúp đem lại hiệu quả thẩm mỹ rất cao.

Răng sứ không kim loại có tốt không, tuổi thọ được bao lâu? 2Trắng đẹp, bền chắc và an toàn là câu trả lời cho câu hỏi răng sứ không kim loại có tốt không 

 Đảm bảo chức năng ăn nhai tốt: Răng sứ không kim loại rất bền chắc, khả năng chịu lực ăn nhai lớn gấp 4-5 lần răng thật. Vì vậy, bạn không phải băn khoăn răng sứ không kim loại có tốt không nếu lựa chọn để phục hình cho răng ăn nhai nhiều như răng nanh, răng hàm.

– An toàn, lành tính với răng miệng: Chất liệu sứ thuần khiết, không lẫn tạp chất, lành tính, khả nang tương thích sinh học cao nên răng sứ không kim loại rất an toàn với răng miệng.

Răng sứ không kim loại có tốt không, tuổi thọ được bao lâu? 3Răng sứ không kim loại đòi hỏi kỹ thuật phục hình chính xác và máy móc hiện đại

– Bền đẹp lâu dài: Tuổi thọ của răng sứ có thể duy trì 10-15 năm hoặc lâu dài hơn nếu được phục hình đúng kỹ thuật và có chế độ chăm sóc tốt.

Tham khảo: bọc răng sứ không kim loại giá bao nhiêu

Làm răng sứ không kim loại đòi hỏi kỹ thuật phục hình chuẩn xác và máy móc hiện đại để đảm bảo hiệu quả, thẩm mỹ và an toàn. Vì vậy, để không phải băn khoăn răng sứ không kim loại có tốt không, bạn nên tìm tới cơ sở nha kho uy tín, nơi có bác sỹ giỏi, máy móc tốt để phục hình với loại răng sứ chất lượng đảm bảo nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN