Răng sứ Cercon có tốt không, hiệu quả phục hình răng hàm và răng cửa

0
279

Thưa nha sỹ, không biết bọc răng sứ Cercon có tốt không ạ? Hai cái răng hàm và một cái răng cửa của em hiện đang bị vỡ, mẻ nhiều, một phần cũng do bị sâu. Em muốn đi bọc sứ và được bạn bè khuyên nên áp dụng răng sứ Cercon Zirconia. Nhưng em còn chưa biết hiệu quả điều trị thế nào và độ bền của răng sứ cercon thế nào. Mong bác sỹ tư vấn giúp em! Em cảm ơn! (Hải Anh – Hà Nội).

Trả lời:

Chào bạn Hải Anh!

Trước tiên rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ thắc mắc với chúng tôi. Với băn khoăn răng sứ Cercon có tốt không của bạn, nha khoa KIM xin được trả lời như sau:

Răng sứ Cercon là gì?

Bọc răng sứ là một trong các phương thức phục hình cho răng một cách kết quả và bền chắc nhất trong Những tình trạng răng sâu, răng bị chấn thương hoặc răng xỉn sắc màu nặng. Răng sứ là dạng phục hình giúp đỡ tái tạo lại răng nhằm bảo vệ hoặc khôi phục lại hình dáng sắc màu của răng. Răng sứ có lớp sườn bên trong bọc kín thân răng và bên ngoài thì được bao bọc nhiều lớp sứ tạo ra hàm răng đều đeo nét tự nhiên.

Răng sứ Cercon có tốt không, hiệu quả phục hình răng hàm và răng cửa

Răng sứ Cercon có tốt không, hiệu quả thế nào

Cercon Zirconia là một trong Các dòng sứ không kim loại tốt nhất bây giờ cho phục hình bọc toàn răng sứ.

Răng sứ Cercon có tốt không?

Răng toàn sứ Cercon thế hệ mới được xử lý bằng phần mềm vi tính CAD/CAM, đều được tiến hành hoàn toàn tự động dưới sự trợ giúp cho của máy tính nên tính chuẩn xác rất cao cho từng người bệnh, có độ bền cứng, khả năng chịu lực nhai tốt, cải thiện sắc màu, hình dáng và đặc biệt là rất khít sát với nướu răng hỗ trợ răng không hở kẽ và tránh nhét thức ăn gây hôi miệng.

Răng sứ Cercon có tốt không, hiệu quả phục hình răng hàm và răng cửa 1

Răng sứ toàn sứ cho mài sắc tự nhiên như răng thật

Ngoài ra, sứ Cercon Zirconia là răng toàn sứ nên không làm đen ở viền nướu như răng sứ kim loại và đồng thời nó có màu tự nhiên, ở mọi hoàn cảnh ánh sáng khác nhau, khi ánh sáng chiếu vào thì nhìn răng sứ Cercon Zirconia như răng thật. Đây là một trong Những ưu điểm nổi trội để đánh giá răng sứ Cercon có tốt không đối với răng sứ kim loại. Do đó bạn hoàn toàn yên tâm mà không cần băn khoăn răng sứ Cercon có tốt không nhé!

Răng sứ Cercon Zirconia chế tác từ khối sứ nguyên chất Lithium có độ chịu lực lên đến 900Mpa, trong khi đấy răng thật chỉ ở mức trung bình 80-120 Mpa, cam kết độ bền chắc, duy trì ăn nhai cắn xé tới hàng chục năm, thậm chí hơn 20 năm mà không sợ bị bong bật như cách hàn trám răng.

Với Những lợi thế nổi bật của mình, đặc biệt khi được phục hình với công nghệ tiên tiến, răng sứ Cercon Zirconia sẽ phát huy được hiệu quả cao nhất. CT 5 chiều – kỹ thuật Bọc răng sứ tân tiến theo tiêu chuẩn Pháp hiện nay sẽ là phương thức hoàn hảo nhất trong trường hợp răng bị mẻ, bị sâu như bạn Hải Anh.

Răng sứ Cercon có tốt không, hiệu quả phục hình răng hàm và răng cửa 2

– Kỹ thuật mài cùi răng được thực hiện nhẹ nhàng với một tỉ lệ phù hợp, tiết kiệm đau nhức tối đa cho bạn.

– Dấu răng sau khi mài được sưu tầm chuẩn xác với sự trợ giúp cho của máy quét tự động ở Các 5 mặt răng, cam kết chế tạo răng sứ chuẩn xác đến từng gờ rãnh.

– Tiết kiệm thời gian tối đa cho bạn khi chỉ cần 2 lần thăm khám là hoàn toàn có thể hoàn tất quy trình bọc sứ.

– Răng sau khi bọc sứ bảo đảm đều đẹp, sát khít viền nướu, không đục, không đen viền, an toàn chắc là, cắn xé hoàn toàn Thường thường như răng thật.

Với những chia sẻ của nha khoa KIM chắc hẳn bạn Hải Anh đã biết răng sứ Cercon có tốt không. Nếu còn có điều gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ đến hotline 19006899 để được giải đáp nhanh chóng nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN