Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng bạn đã biết chưa?

0
668

Nhiều người quan niệm hàm hô chỉ cần niềng răng, tuy nhiên trên thực tế có nhiều trường hợp bệnh nhân niềng răng vẫn không thể khắc phục được, nguyên nhân là hô do hàm. Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng chính là giải pháp tốt nhất để áp dụng trong trường hợp này.

1. Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng là gì?

Răng hô có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau nhưng chủ yếu là do di truyền. Với trường hợp hô do răng có thể khắc phục bằng các niềng răng nhưng với trường hợp răng hô do hàm cần phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng mới có thể khắc phục được.Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng bạn đã biết chưa?

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng

Hiện nay với công nghệ và kỹ thuật hiện đại phẫu thuật hàm được áp dụng giúp khắc phục tình trạng răng hô do hàm chỉ cần thực hiện phẫu thuật một lần không cần mất thời gian niềng răng.

2. Ưu điểm của phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng.

Được đánh giá là giải pháp tối ưu nhất áp dụng cho các trường hợp răng hô do hàm, xương hàm lệch lạc. Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng chắc chắn sẽ giúp bạn có được 1 hàm răng đẹp với những ưu điểm như:Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng bạn đã biết chưa?2

Phẫu thuật hàm hô giúp răng về đúng vị trí chỉ sau 1 lần thực hiện

−Mang lại kết quả như mong muốn: Phẫu thuật hàm hô giúp khắc phục được hoàn toàn các nhược điểm như răng hô, lệch, biến dạng, đồng thời khắc phục được tình trạng cười hở lợi, không ảnh  hưởng đến các khu vực khác.

−Khi phẫu thuật bệnh nhân được thực hiện 1 đường rạch trong khoang miệng nên đảm bảo không để lại sẹo sau khi phẫu thuật.

−Máy cắt xương an toàn để có thể thu gọn hàm hô vào bên trong một cách an toàn và không sang chấn, không làm ảnh hưởng đến các vùng khác đảm bảo sau phẫu thuật khả năng vận động của xương hàm luôn đảm bảo.

−Thực hiện nhanh chóng, phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng chỉ mất từ 1 – 3 giờ để hoàn thành. Kết quả phẫu thuật có thể duy trì đến trọn đời mà không cần thực hiện lại

   >>> Đọc ngay bài viết “phẫu thuật hàm hô” của nha khoa KIM để có cái nhìn tổng quát nhất về phương pháp phẫu thuật chữa hô này

3. Quy trình phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng.

Quy trình phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng được thực hiện với 5 bước cơ bản tuyệt đối an toàn với bệnh nhân khi thực hiện.

−Thăm khám và tư vấn: Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng khớp cắn của bệnh nhân để đánh giá mức độ hô để đưa ra phương pháp điều trị thích hợp nhất.

−Lập phác đồ chỉnh hình xương hàm:Từ kết quả đã nhận được sẽ được chuyển lên phần mềm để phân tích, đồng thời cũng cho bệnh nhân xem trước kết quả sau khi phẫu thuật hàm hô.Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng bạn đã biết chưa?3

Phác đồ chỉnh hàm trong quy trình phẫu thuật hàm hô

−Vệ sinh răng miệng: Bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng cho bệnh nhân để loại bỏ vi khuẩn và tránh tình trạng bị nhiễm trùng. Sau khi vệ sinh bệnh nhân sẽ được nha sĩ lấy dấu hàm để cung cấp đầy đủ các số liệu cho ca phẫu thuật được chính xác nhất.

−Xét nghiệm và gây mê: Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra toàn bộ sức khỏe cho bệnh nhân để đảm bảo có thể thực hiện phẫu thuật, sau đó bệnh nhân sẽ được đưa vào phòng mổ vô trùng để tiến hành gây mê trước khi phẫu thuật.

−Thực hiện phẫu thuật hàm hô: Ca phẫu thuật được thực hiện trong phòng mổ vô trùng để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân. Khi thực hiện phẫu thuật bác sĩ sẽ tiến hành cắt rời xương hàm trên sau đó cố định lại bằng xương ốc vít và khâu lại

−Chăm sóc sau phẫu thuật: Sau khi phẫu thuật bệnh nhân sẽ được chuyển qua phòng hậu phẫu để nghỉ ngơi, trước khi xuất viện bác sĩ sẽ hướng dẫn cho bệnh nhân cách chăm sóc vết thương tại nhà để nhanh lành hơn .

   >>> Bạn muốn tham khảo giá phẫu thuật hàm hô? Hãy đọc ngay bài viết “phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền

Mọi thắc mắc về phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN