Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền – Bảng giá chuẩn nhất 2016

0
597
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Hàm răng của tôi bị hô khá nhiều, ngay cả khi ngậm miệng nhưng vẫn để lộ răng. Tôi đang băn khoăn chưa rõ về chi phí phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu. Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sỹ! (Thanh Thủy – Bình Dương).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thanh Thủy đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu 1 Hàm răng hô ảnh hưởng tới ăn nhai và thẩm mỹ

Hiện nay, giá phẫu thuật hàm hô ở mỗi cơ sở nha khoa là khác nhau. Điều này phụ thuộc vào vào nhiều yếu tố từ phía bệnh nhân, bác sỹ và công nghệ phẫu thuật chỉnh hàm hô như thế nào.

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu?

Chi phí phẫu thuật hàm hô dao động khoảng 70-80 triệu đồng. Quá trình tiến hành phẫu thuật nhanh chóng, có thể thực hiện chỉ trong 1 ngày cho tất cả các bước.

Dưới đây là bảng giá phẫu thuật hàm hô để bạn tham khảo:

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Với trường hợp của bạn, để biết chính xác phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền, bạn nên tới thăm khám và kiểm tra tình trạng răng miệng cụ thể. Khi đó, bác sỹ sẽ tư vấn tới bạn phương pháp điều trị cụ thể:

– Trường hợp hô chỉ hô 1 hàm, khi đó, bác sỹ sẽ phẫu thuật cắt bớt xương hàm để đẩy lùi vào trong.

– Trường hợp hô cả hai hàm sẽ tiến hành phẫu thuật xương hàm, đẩy lùi cả hai hàm vào trong, cân chỉnh khớp cắn cân đối.

– Còn nếu hàm hô, răng lệch lạc khấp khểnh, lúc này sẽ phải áp dụng cả phẫu thuật hàm hô và niềng răng để đem lại hiệu quả triệt để nhất.

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu 2Công nghệ phẫu thuật chỉnh hàm hô Lefort tại Nha khoa Kim

Chính vì vậy, giá phẫu thuật hàm hô sẽ có các mức dao động khác nhau tùy thuộc vào tình trạng răng miệng từng người, mức độ hô cụ thể như thế nào. Ngoài ra, với mỗi công nghệ chỉnh hàm hô khác nhau, mức chi phí phẫu thuật hàm hô cũng sẽ có sự chênh lệch.

Mọi băn khoăn về phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu hoặc các vấn đề liên quan khác, bạn có thể liên hệ tới số 1900.6899 để được tư vấn trực tiếp qua điện thoại, hoặc đặt lịch hẹn trước để qua phòng khám để được các bác sỹ và chuyên gia tư vấn cụ thể tới bạn nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN