Phẫu thuật chữa móm bao nhiêu tiền phụ thuộc vào yếu tố nào?

0
305

Hàm móm là tình trạng xương hàm bên dưới đem ra trước một lượng khá so với hàm trên, khi ngậm miệng răng hàm bên dưới phủ ngoài răng hàm bên trên, hai hàm không có sự hài hòa với nhau dẫn tới tình hình cằm lệch hay là khuôn mặt có cảm giác lệch sang trái hoặc là phải.

Hàm móm được chia thành hai dạng chính: móm bởi răng hay là bởi xương hàm. tuy nhiên còn có trường hợp hàm móm do cả răng và hàm gây nên.

Phẫu thuật chữa móm bao nhiêu tiền phụ thuộc vào yếu tố nào?

Món do xương hàm thường ứng dụng giải pháp phẫu thuật hàm để trị liệu. Về chi phí phẫu thuật chữa móm bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào dịch vụ cụ thể với nhiều mức giá khác nhau cụ thể trong bảng sau:

BẢNG GIÁ PHẪU THUẬT CHỈNH HÌNH HÀM MÓM

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Phẫu thuật chữa móm bao nhiêu tiền cũng sẽ khác nhau giữa từng cơ sở nha khoa do mức độ đầu tư về công nghệ khác nhau.

Tình hình hàm móm của bạn có thể xuất phát từ nguyên do hàm trên kém phát triển, hàm bên dưới phát triển quá mạnh, hay là bởi dị tật khe hở vòm miệng làm xương hàm trên thiếu hụt kích thước dẫn tới phần hàm bên dưới nhô răng quá mức. Với trường hợp này, bạn ko thể áp dụng khắc phục bằng việc niềng răng thông thường bởi thao tác niềng với khí cụ thì chỉ có thể áp dụng với trường hợp móm bởi răng mà thôi.

Hàm móm muốn áp dụng chỉnh sửa được cần được thiết phải thực hiện phẫu thuật. Bằng thao tác đẩy tất cả khối xương hàm ra phía sau, tái lập 1 khớp cắn mới và khớp xương mới, cân đối hai khớp cắn và làm cho gương mặt có sự hài hòa hơn.

Bởimột kỹ thuật khá khó trong ngành răng hàm mặt, vì thế giá cả cho phẫu thuật hàm cũng cao hơn rất nhiều so với niềng răng thông thường. Bác sĩ trực tiếp phẫu thuật phải là người giàu kinh nghiệm cũng như có chuyên môn giỏi để giảm bớt hoàn toàn các sai sót có thể xảy ra.

Muốn xác định chuẩn xác phẫu thuật chữa móm bao nhiêu tiền, bác sĩ cần tới thăm khám cụ thể hiện trạng hàm móm của bạn. Nếu như hiện tượng móm bởi cả răng và hàm gây ra thì phải tiến hành niềng răng trước, sau đó mới thực hiện phẫu thuật, như thế mức chi phí cũng sẽ cao hơn rất nhiều.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN