Phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền? Bảng giá chuẩn nhất

0
590

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Hàm răng em bị móm khá nặng em có đến khám nha sĩ bác sĩ kết luận em bị móm do hàm nên cần phẫu thuật chỉnh móm. Em muốn hỏi bác sĩ phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền ạ? Mong bác sĩ giải đáp sớm giúp em. Em cảm ơn bác sĩ! (Lãnh Khánh Ly –  Bắc Ninh)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn Khánh Ly đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:Phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền? Bảng giá chuẩn nhất

Phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền? Bảng giá chuẩn nhất

Phẫu thuật hàm móm được thực hiện trong trường hợp bị móm do hàm không thể thực hiện chỉnh răng bằng  phương pháp niềng răng thông thường. Phẫu thủa chỉnh hàm móm cần cắt hàm để đưa hàm về đúng vị trí.

Phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá phẫu thuật. Nhưng để yên tâm hơn bạn có thể xem bảng giá phẫu thuật chữa móm được xem là chuẩn nhất đến thời điểm hiện tại:

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Qua bảng giá bạn có thể thấy giá phẫu thuật hàm móm dao động từ 50 – 150 triệu và tùy thuộc vào độ sai lệch của hàm răng nhưng mức giá này nhìn chúng đắt hơn gấp nhiều lần so với phương pháp niềng răng thông thường.

Chỉnh nha hàm món cần thực hiện phẫu thuật cắt phần tiền đình hàm trên, bỏ bớt một phần và đầy lùi về phía sau. Sau đó thực hiện cắt khung hàm dưới tịnh tiến về phía trước sao cho hai hàm cân xứng với nhau. Sau khi phẫu thuật bạn sẽ sở hữu một khuôn hàm cân đối và đều đẹp.

Còn về phẫu thuật chữa hết móm bao nhiêu tiền bạn cũng không nên quá lo lắng vì tại một số địa chỉ nha khoa đều có chính sách hỗ trợ cho bệnh nhân để giảm bớt đi gánh nặng chi phí chỉnh hàm móm cho bệnh nhân

Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý phẫu thuật chỉnh hàm móm chỉ thực hiện được khi bạn đủ 18 tuổi và có đủ điều kiện sức khỏe không mắc các bệnh lý nghiêm trọng.

Để tìm hiểu rõ hơn về giá phẫu thuật hàm móm các nha sĩ của chúng tôi khuyên bạn nên đến các địa chỉ nha kho uy tín để được thăm khám, tư vấn về cách điều trị cũng như mức giá cả phù hợp để thực hiện chỉnh nha tốt nhất cho răng.

Mong là với  những tư vấn trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền. Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN