Phẫu thuật cắt xương hàm hô giúp chữa hô hiệu quả vĩnh viễn

0
330

Cắt xương hàm hô là giải pháp giúp khắc phục hiệu quả tình trạng hàm răng hô vẩu gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng tới ăn nhai. Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu hàm răng chuẩn chuẩn khớp cắn, hết hô vẩu, cải thiện thẩm mỹ khuôn mặt đẹp hài hoà hơn

1. Cắt xương hàm hô là gì?

Cắt xương hàm hô là phương pháp phẫu thuật can thiệp chỉnh sửa xương hàm để khắc phục tình trạng hô vẩu, cải thiện chức năng ăn nhai và thẩm mỹ hàm mặt. Phẫu thuật cắt xương hàm hô được áp dụng đối với những trường hợp hợp răng hô vẩu do xương hàm.

Phẫu thuật cắt xương hàm hô giúp chữa hô hiệu quả vĩnh viễn 3

Với phương pháp cắt xương hàm hô, bác sỹ sẽ thực hiện cắt bớt một phần tỉ lệ xương hàm hô, đẩy lui hàm vào trong tương quan hai hàm cân đối, chuẩn khớp cắn, sau đó, xương hàm sẽ được cố định bằng nẹp vít. Sau khi phẫu thuật xương hàm hô, hàm sẽ hết hô vẩu, việc ăn nhai cải thiện hơn, thẩm mỹ khuôn mặt.

Bạn nên biết >> Giá phẫu thuật hàm hô

2. Cắt xương hàm hô được thực hiện như thế nào

Phẫu thuật cắt xương hàm hô là một kỹ thuật khó, đòi hỏi sự chính xác và an toàn cao. Chính vì vậy, để mang lại hiệu quả và an toàn, phẫu thuật cắt xương hàm chỉnh hô tại Nha khoa Kim sẽ được thực hiện theo một quy trình đúng chuẩn.

Người bệnh sẽ được thăm khám, chụp X-quang để xác định nguyên nhân gây hô và mức độ hô cụ thể. Qua các dữ liệu răng hàm mặt thu được, bác sỹ sẽ tiến hành phân tích và lập kế hoạch phẫu thuật trên phần mềm phân tích hàm mặt.

Phẫu thuật cắt xương hàm hô giúp chữa hô hiệu quả vĩnh viễn 2

Bệnh nhân sẽ được kiểm tra sức khoẻ và các điều kiện để đảm bảo phẫu thuật an toàn. Bác sỹ sẽ gây mê để bệnh nhân hoàn toàn không có cảm giác đau nhức khi thực hiện. Bác sỹ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt xương hàm hô theo một tỉ lệ đã định để giúp hết hô, cân đối khớp cắn, cải thiện thảm mỹ hàm mặt.

Sau phẫu thuật, người bệnh sẽ được đưa về phòng hậu phẫu để nghỉ ngơi và theo dõi. Các thao tác phẫu thuật thực hiện bên trong khoang miệng, khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ nên không để lại sẹo xấu.

3. Thực tế hiệu quả cắt xương hàm chỉnh hô

Phẫu thuật cắt xương hàm hô đã được thực hiện thành công cho nhiều trường hợp tại nha khoa Kim. Với đội ngũ bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm và hệ thống máy móc hiện đại giúp đảm bảo ca phẫu thuật cắt xương hàm hô chính xác, an toàn.

Bạn có thể thấy sự thay đổi và hiệu quả các trường hợp cắt xương hàm hô thành công dưới đây.

Phẫu thuật cắt xương hàm hô giúp chữa hô hiệu quả vĩnh viễn 4Phẫu thuật cắt xương hàm hô giúp chữa hô hiệu quả vĩnh viễn 4Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cắt xương hàm hô tại Nha Khoa KIM
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Để đảm bảo hiệu quả và an toàn khi phẫu thuật cắt xương hàm hô, bạn nên tới thăm khám trực tiếp và nhận tư vấn từ bác sỹ. Mọi băn khoăn của bạn cũng sẽ được bác sỹ giải đáp chi tiết để bạn hoàn toàn an tâm thực hiện nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN