Niềng răng xong có đẹp hơn không thưa bác sĩ?

0
287

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ! Con em năm nay 12 tuổi sau khi thay răng em thấy bé bị có hiện tượng bị móm răng làm cho mặt bé như bị gãy nên em muốn cho cháu đi niềng răng để khắc phục những em không biết niềng răng xong có đẹp hơn không? Vì em xem trên mạng thì sau khi niềng răng, răng thường rất đẹp. Mong bác sỹ tư vấn giúp. Em cảm ơn  bác sỹ!(Lương Diệp – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Lương Diệp!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc niềng răng xong có đẹp hơn không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:Niềng răng xong có đẹp hơn không thưa bác sĩ? 1

Niềng răng xong có đẹp hơn không thưa bác sĩ?

Niềng răng được thực hiện để chỉnh nha cho hàm răng xấu bằng cách sử dụng các khí cụ mắc cài giúp răng nắn chỉnh về đúng vị trí khớp cắn. Niềng răng có thể áp dụng trong các trường hợp răng móm, răng hô, răng thưa, răng mọc lệch, vênh..

Niềng răng xong có đẹp hơn không?

Niềng răng giúp chỉnh răng về đúng vị trí giúp các răng đều đặn hơn và giúp bé sở hữu một vòm răng đẹp và hài hòa nên niềng răng xong có đẹp hơn không thì chúng tôi khẳng định với bạn là chắc chắn đẹp.

Trước khi niềng răng bạn sẽ được kiểm tra tình trạng răng miệng trước khi niềng, từ đó các nha sĩ sẽ lên một phác đồ điều trị răng phù hợp nhất cho bạn  và sẽ đưa ra một mức thời gian dự kiến niềng răng cho bạn.

Tuy nhiên niềng răng món chỉ áo dụng cho trường hợp món do răng, còn trường hợp móm do hàm thì cần thực hiện phẫu thuật chỉnh móm mới có thể khắc phục được.Niềng răng xong có đẹp hơn không thưa bác sĩ? 2

Niềng răng giúp bé có hàm răng đẹp trong tương lai 

Con chị năm nay 12 tuổi và là đang trong độ tuổi đã thay răng xong thì chị nên cho bé đi niềng răng để sớm để đạt được hiệu quả chỉnh nha nhanh nhất vì theo các các sĩ chuyên gia thì thời gian niềng răng thích hợp nhất là trước tuổi trưởng thành vì thời gian này xương hàm chưa phát triển hết nên việc răng di chuyển về đúng vị trí cũng dễ dàng hơn và cũng đạt hiệu quả nhanh hơn.

Thời gian niềng răng có thể kéo dài từ 1.5-2.5 năm tùy thuộc vào tình trạng răng và cơ địa của bé, nếu răng bị móm nhẹ và bé có cơ địa tốt thì thời gian niềng răng sẽ được rút ngắn lại.

Bạn cũng nên chọn một địa chỉ nha khoa uy tín để niềng răng cho bé. Địa chỉ nha khoa tuy tín sẽ giúp bé niềng răng không bị đau và sẽ được tư vấn về loại mắc cài phù hợp nhất để an toàn nhất cho bé.

Mong là với những tư vấn trên đã giúp bạn giải đáp được câu hỏi niềng răng xong có đẹp hơn không? Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 1900 6899 để được tư vấn.

XEM THÊM

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN