Niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền là rẻ nhất – Bảng giá chuẩn?

0
470
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Tôi muốn hỏi niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền là rẻ nhất. Tôi muốn niềng răng để chỉnh lại cho đẹp nhưng đang băn khoăn về phần chi phí. Mong bác sỹ tư vấn giúp cháu. Cảm ơn bác sỹ! (Kiều Linh – Hòa Bình).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Kiều Linh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng thưa giá bao nhiêu” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng thưa giá bao nhiêu 1

Niềng răng thưa giúp khắc phục hết thưa triệt để và an toàn

Niềng răng thưa là giải pháp giúp bạn khắc phục tình răng thưa hở giữa các răng hiệu quả và triệt để nhất. Hơn nữa, khi chỉnh nha, toàn bộ răng sẽ được điều chỉnh, sắp xếp lại một cách ngay ngắn, thẳng hàng, giúp bạn có hàm răng đều đẹp và thẩm mỹ.

Niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay có nhiều phương pháp niềng răng thưa khác nhau và khí cụ để niềng răng cũng khác nhau. Do đó, chi phí niềng răng thưa sẽ phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn phương pháp nào, loại mắc cài nào để niềng răng.

Nếu xét về hiệu quả, thì niềng răng mắc cài có thể giúp nắn chỉnh nhiều trường hợp và mức độ răng lệch lạc khác nhau hơn so với niềng răng không mắc cài. Nhưng nếu xét về thẩm mỹ thì niềng răng không mắc cài lại có ưu điểm vượt trội hơn, không chỉ thẩm mỹ sau điều trị mà cả trong suốt khoảng thời gian dài khi thực hiện niềng răng.

Ngoài ra, nếu bạn muốn niềng răng thưa để khắc phục thẩm mỹ và tiết kiệm chi phí, bạn có lựa chọn phương pháp niềng răng mắc cài kim loại tự buộc. Với loại mắc cài này, lực kéo ổn định, bền chắc, hiệu quả chỉnh nha cao mà chi phí thấp hơn so với các phương pháp khác.

Niềng răng thưa giá bao nhiêu 2Mắc cài kim loại tự buộc bền chắc, lực kéo ổn định giúp rút ngắn thời gian điều trị

Tốt nhất, để biết chính xác mình phù hợp với phương pháp niềng răng nào và chi phí niềng răng thưa cụ thể là bao nhiêu, bạn nên tới phòng nha để được thăm khám cụ thể tình trạng răng miệng. Khi đó, bác sỹ sẽ tư vấn tới bạn phương pháp niềng răng đem lại hiệu quả và phù hợp với nhu cầu của bạn nhất.

Dưới đây là bảng giá niềng răng thưa đang được áp dụng tại Nha khoa Kim để bạn tham khảo nhé:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Mọi băn khoăn cần giải đáp trực tiếp về niềng răng thưa giá bao nhiêu, bạn hãy liên hệ tới số 1900.6899 để được tư vấn kỹ lưỡng nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN