Niềng răng tháo lắp tại Hoàn Kiếm nên đến địa chỉ nào?

0
327

Nếu bạn đang băn khoăn suy nghĩ không biết nên lựa chọn địa chỉ nha khoa nào để niềng răng tháo lắp tại Hoàn Kiếm. Thì chúng tôi xin mách cho bạn một cơ sở đang có uy tín nhất tại Hà Nội đó là Nha khoa KIM.

Niềng răng tháo lắp tại Hoàn Kiếm nên đến địa chỉ nào? 3

Nha khoa KIM – Địa chỉ nha khoa uy tín tại Hoàn Kiếm

Vì sao Nha khoa KIM lại là địa chỉ niềng răng tháo lắp tại Hoàn Kiếm uy tín

Nha khoa KIM là một trong những địa chỉ niềng răng tháo lắp tại Hoàn Kiếm đầu tại Việt Nam được thiết kế xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Với nhiều các loại hình dịch vụ đa dạng như trồng răng, niềng răng, bọc răng, phẫu thuật chỉnh hàm…. Nha khoa KIM đã thực hiện thành công hơn 20.000 bệnh nhân mỗi năm và lựa chọn của nhiều chính trị gia, MC và người nổi tiếng.

Để biết được vì sao cơ sở Nha khoa KIM lại được nhiều người tín nhiệm và lựa chọn điều trị đến vậy. Thì mọi người  có thể tham khảo một số thông tin chi tiết về Nha khoa KIM địa chỉ niềng răng tháo lắp tại Hoàn Kiếm dưới đây:

– Nha khoa KIM đã có trên 15 năm phát triển trong ngành điều trị nha khoa và nha khoa thẩm mỹ. Ngoài ra, Nha khoa KIM còn thuộc top 10 nha khoa Uy tín Việt Nam và được bầu chọn Nha khoa có chất lượng tốt cho gia đình và trẻ em.

– Cơ sở nha khoa niềng răng tháo lắp tại Hoàn Kiếm đầu tiên ứng dụng các công nghệ 3D hiện đại vào điều trị.

– Nha khoa KIM còn sở hưu đội ngũ bác sĩ trên 15 năm kinh nghiệm, tu nghiệp tại Pháp, Mỹ, Ý và Hàn Quốc.

Niềng răng tháo lắp tại Hoàn Kiếm nên đến địa chỉ nào? 2

KIM Dental sở hữu đội ngũ bác sỹ có nhiều năm kinh nghiệm

– Còn là một trong những nha khoa kết hợp thành công giữa chỉnh nha và thẩm mỹ.

– Trang thiết bị tiên tiến hiện đại tất cả đều được nhập khẩu từ các nước có nền nha khoa phát triển trên thế giới như: Anh, Mỹ, Hàn Quốc..

– Chế độ chăm sóc và bảo hành cho bệnh nhân tốt. Tất cả bệnh nhân trước khi điều trị đều được bác sỹ tư vấn về thời gian, chi phí điều trị; sau đó mới ký kết hợp đồng.

Xem thêm: Đia chỉ chỉnh nha thẩm mỹ tại Hà Nội

Quy trình niềng răng tháo lắp tại Nha khoa KIM

Toàn bộ quy trình niềng răng tháo lắp tại Hoàn Kiếm ở Nha khoa KIM đã được Bộ y tế kiểm định an toàn trước khi áp dụng vào điều trị. Vì thế mọi người có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Và dưới đây là 5 bước niềng răng tháo lắp tại Nha khoa KIM:

Bước 1: Thăm khám và chụp phim X-quang

Trước tiên, bác sĩ sẽ thăm khám trực tiếp để xem xét trực quan tình trạng răng miệng của bệnh nhân. Sau đó, chụp phim kiểm tra tương quan khớp cắn, vị trí răng và tỉ lệ thẩm mỹ của bệnh nhân

Bước 2: Lên phác đồ điều trị và tư vấn cho khách hàng

Dựa vào khám và phim chụp, phân tích của thiết bị mô phỏng Vecph 3D. Bác sĩ sẽ đánh giá tình trạng răng miệng, phân tích và đưa ra lộ trình điều trị chi tiết cho từng bệnh nhân.

Bước 3: Lấy mẫu và thiết kế mắc cài

Sau khi trao đổi và tư vấn cụ thể cho bệnh nhân hiểu về quá trình điều trị. Bác sĩ tiến hành lấy mẫu răng thạch cao và gửi mẫu sang phòng Labo để thiết kế mắc cài.

Niềng răng tháo lắp tại Hoàn Kiếm nên đến địa chỉ nào? 1

Tất cả quá trình điều trị đều được diễn ra tại phòng vô trùng đảm bảo

Bước 4: Tiến hành gắn mắc cài cho bệnh nhân

Bác sĩ dùng kỹ thuật laser gắn mắc cài lên răng cho bệnh nhân, sau đó sử dụng minivis, chun để kéo và điều chỉnh lực.

Bước 5: Chăm sóc bệnh nhân sau điều trị

Sau khi kết thúc quá trình điều trị bệnh nhân sẽ được bác sỹ đưa ra lịch hẹn để tái khám tình trạng dịch chuyển của răng. Và có được sự điều chỉnh cần thiết nhất.

Quy trình làm việc KHOA HỌC – CHÍNH XÁC – NHANH CHÓNG là điều được đông đảo khách hàng nhắc đến khi sử dụng các dịch vụ chỉnh nha tại nha khoa KIM địa chỉ niềng răng tháo lắp uy tín tại Hoàn Kiếm. Bạn còn chần chừ gì mà không đến ngay nha khoa KIM và tự mình trải nghiệm những điều tuyệt vời tại đây.

Thông tin bạn đọc nên quan tâm

Niềng răng hô tại Đống Đa

Niềng răng trả góp tại Hà Nội

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN