Niềng răng sứ giá bao nhiêu tiền là giá phổ biến hiện nay?

0
416

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ! Niềng răng sứ giá bao nhiêu tiền là giá phổ biến hiện nay ạ? Em bị hô nhưng rất ngại niềng răng vì đeo mắt cài rất xấu, gần đây em nghe nói hiện nay có mắc cài sứ có màu giống như màu răng, rất khó lộ nên em định thử xem sao, bác sỹ cho em biết mức giá chi tiết được không ạ? Cảm ơn bác sỹ! (Phạm Tú Uyên – Hà Nội).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Tú Uyên đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng sứ giá bao nhiêu tiền là giá phổ biến hiện nay?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng sứ giá bao nhiêu tiền là giá phổ biến hiện nay? 1Niềng răng sứ giá bao nhiêu tiền là giá phổ biến hiện nay?

Niềng răng sứ giá bao nhiêu tiền là giá phổ biến hiện nay?

Niềng răng sứ là loại niềng răng bằng mắc cài sứ, mắc cài này được chế tạo bằng sứ nha khoa chuyên dụng, màu sắc giống với màu răng thật nên khó bị lộ, giải quyết nỗi lo hàm răng sẽ xấu khi niềng răng.

Về mức giá niềng răng giá bao nhiêu, bạn có thể tham khảo mức giá niềng răng loại này tại Nha khoa KIM:

– Niềng răng mắc cài sứ loại thường có giá 45 triệu đồng, sử dụng dây thun để cố định dây cung trong rãnh mắc cài.

– Niềng răng mắc cài sứ có khóa không cần đến thun buộc có giá 50 triệu đồng.

– Niềng răng mắc cài sứ loại mới nhất Damon Clear: mắc cài loại này có chốt tự động để đóng mở mắc cài, sứ được dùng là sứ cao cấp, sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại.

Niềng răng sứ bao nhiêu tiền tùy thuộc vào việc bạn lựa chọn loại mắc cài nào, so với mắc cài kim loại thông thường thì măc cài sứ có giá cao hơn do hiệu quả thẩm mỹ của mắc cài này tốt hơn, khó bị lộ, giúp người đeo niềng tự tin hơn.

Niềng răng sứ giá bao nhiêu tiền là giá phổ biến hiện nay? 2Niềng răng sứ bao nhiêu tiền phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn nơi niềng răng ở đâu

Niềng răng sứ giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào địa chỉ nha khoa mà bạn niềng răng, liệu niềng răng ở đâu tốt .Ở mỗi nơi khác nhau mức giá sẽ khác do có sự khác biệt về chất lượng mắc cài, chất lượng bác sỹ, chất lượng dịch vị…Mặc dù có sự chênh lệch nhưng cũng không đáng kể, điều quan trọng là bạn nên tìm một cơ sở chất lượng, uy tín để vừa có hiệu quả niềng răng cao vừa hạn chế những sai sót có thể xảy ra.

Bạn nên đến bệnh viện gặp bác sỹ để được tư vấn kỹ hơn về niềng răng sứ giá bao nhiêu, sau khi được thăm khám, tư vấn thì hướng điều trị bác sỹ đưa ra cũng chính xác hơn, hiệu quả niềng răng cao hơn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN