Niềng răng móm bao nhiêu tiền? Bảng giá chuẩn nhất 2016

0
370

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Răng em bị móm, mới đây em có đi khám bác sĩ khuyên em nên đi niềng răng để chỉnh móm. Tuy nhiên em có một thắc mắc muốn hỏi bác sĩ niềng răng móm bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn bác sĩ!( Hoàng Lê Quỳnh – Hà Nội)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn Lê Quỳnh đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc niềng răng móm bao nhiêu tiền? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:Niềng răng móm bao nhiêu tiền? Bảng giá chuẩn nhất 20161

Niềng răng móm bao nhiêu tiền?

Răng móm là hiện tượng hàm dưới chìa ra quá mức so với hàm trên làm cho hàm răng mất cân đối. Răng móm có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau, có thể điều trị bằng cách niềng răng hoặc phẫu thuật chỉnh hàm thẩm mỹ.

Niềng răng móm bao nhiêu tiền, bảng giá chuẩn nhất?

Niềng răng móm bao nhiêu tiền không chỉ thắc mắc của bạn mà còn là thắc mắc của nhiều bệnh nhân khi có ý định đi niềng răng móm để cả thiện. Để biết được niềng răng bao nhiêu tiền bạn có thể tham khảo bảng giá được xem là chuẩn nhất cho tới thời điểm hiện tại:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Từ bảng giá có thể thấy mức giá niềng răng có sự chênh lệch khá lớn, điều này phụ thuộc chủ yếu vào loại mắc cài niềng răng. Mắc cài niềng răng bình thường có thể giao động từ 25 triệu tuy nhiên với những loại mắc cài thẩm mỹ thông thường sẽ có mức giá cao hơn.

Chi phí niềng răng cũng có sự khác biệt giữa các địa chỉ nha khoa khác nhau, tại các địa chỉ nha khoa uy tín và có chất lượng dịch vụ tốt hơn thường có mức giá niềng răng có hơn so với các địa chỉ nha khoa thông thường.

Giá niềng răng còn phụ thuộc vào mức độ sai lệch răng của bệnh nhân có bao nhiêu răng, bị thừa lệch, khấp khểnh. Với những trường hợp này bác sĩ cần can thiệp thêm một số thao tác để điều trị nên cũng tạo ra sự chênh lệch về giá.

Để biết rõ niềng răng giá bao nhiêu là phù hợp nhất trong trường hợp của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên trực tiếp đến các địa chỉ nha khoa uy tín để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn. Tại đây bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn trực tiếp về niềng răng móm hết bao nhiêu tiền để phù hợp nhất với điều kiện kinh tế của bạn.

Mong là với những tư vấn trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc niềng răng móm bao nhiêu tiền, nếu bạn có thêm bất kỳ câu hỏi nào hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN