Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu thì răng đẹp, đều đặn?

0
297

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ giải đáp giúp em niềng răng mặt trong giá bao nhiêu thì răng đẹp, đều đặn ạ? Em đã tận mắt nhìn thấy một số người niềng răng theo cách này, điều đặc biệt là mắc cài khó bị lộ, không giống như mắc cài thông thường nên rất thích phương pháp này. Bác sỹ tư vấn giúp em về mức giá cụ thể được không ạ? Cảm ơn bác sỹ! (Thùy Linh – Đà Nẵng).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thùy Linh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu thì răng đẹp, đều đặn?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng mắc cài mặt trong là phương pháp niềng răng có sử dụng mắc cài gắn vào phía trong của răng thay vì gắn bên ngoài như cách niềng răng thông thường, mục đích để tạo lực kéo dịch chuyển răng, giúp răng đều, đẹp thẩm mỹ mà mắc cài không bị lộ.

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu thì răng đẹp, đều đặn? 1Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu thì răng đẹp, đều đặn?

Vậy niềng răng mặt trong giá bao nhiêu thì răng đẹp, đều đặn?

Với thắc mắc niềng răng mặt trong giá bao nhiêu, câu trả lời là mức giá khá cao, cao hơn so với niềng răng mắc cài kim loại và niềng răng sứ. Sở dĩ mức giá này cao hơn các phương pháp niềng răng khác là do mắc cài được gắn vào phía trong của răng, thao tác khó, đòi hỏi sự chính xác, khéo léo mới có thể hoàn thành và cho kết quả tốt.

Bảng giá dưới đây của Nha khoa KIM sẽ cho bạn biết cụ thể giá niềng răng mặt trong như thế nào:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

– Theo bảng giá trên đây, niềng răng mặt trong giá không cố định mà có sự phân ra theo các cấp độ 1-2-3, các cấp độ này chính là tình trạng khấp khểnh, lệch lạc của răng, cấp độ càng lớn thì răng lệch lạc càng nhiều, giá niềng răng mặt trong cũng vì vậy mà thay đổi theo. Tương ứng với các cấp độ 1 – 2 – 3 mức giá tăng dần từ 90 triệu – 110 triệu – 120 triệu.

– Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu với mắc cài mặt lưỡi Incognito? Mức giá của phương pháp niềng răng này là 120 triệu đồng, khá cao nhưng hiệu quả mang lại rất tốt, linh hoạt. Đây là loại mắc cài được thiết kế cho riêng từng bệnh nhân, giống như may đo quần áo, do đó mà mắc cài mỏng, không bị cộm hay vướng víu, làm tổn thương răng nướu.

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu thì răng đẹp, đều đặn? 2Niềng răng mặt lưỡi Incognito được thiết kế riêng cho từng bệnh nhân cụ thể

Tùy vào tình trạng cụ thể của bạn mà niềng răng mặt trong giá bao nhiêu sẽ khác nhau và các cơ sở nha khoa cũng có mức giá niềng răng chênh lệch, do đó, bạn nên đến gặp bác sỹ để được khám và báo giá đúng nhất với trường hợp của mình nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN