Niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền – Giá rẻ nhất là bao nhiêu?

0
595
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Bác sỹ có thể giải đáp giúp tôi niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền? Vì tôi nghe nói niềng răng mặt trong khá cao, nên tôi đang băn khoăn không biết chi phí như thế nào. Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sỹ! (Ánh Ngọc – Thái Nguyên).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Ánh Ngọc đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền 1Niềng răng mặt trong – phương pháp chỉnh nha bí mật

Niềng răng mặt trong hay còn gọi là niềng răng mặt lưỡi là phương pháp chỉnh nha đang rất được ưu thích bởi tính thẩm mỹ và hiện đại. Cũng chính vì thế mà chi phí niềng răng mặt trong thường cao hơn so với các phương pháp niềng răng mắc cài khác.

1. Niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền?

Khá nhiều người băn khoăn về vấn đề chi phí niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền. Vì so với các phương pháp niềng răng mắc cài, niềng răng mặt trong đem lại giá trị thẩm mỹ cao trong suốt quá trình điều trị mà kết quả đạt được rất tốt.

Thông thường, giá niềng răng mặt trong dao động khoảng 90-120 triệu cho một liệu trình điều trị. Bạn có thể tham khảo đang được áp dụng tại Nha khoa Kim dưới đây nhé.

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

2. Tại sao chi phí niềng răng mặt trong lại cao?

– Như bạn thấy, so với các phương pháp niềng răng mắc cài khác thì chi phí niềng răng mặt trong cao hơn. Điều này là do niềng răng mặt trong là một kỹ thuật chỉnh nha phức tạp, mắc cài được gắn và mặt bên trong của răng nên phải thật chính xác về vị trí gắn mắc cài. Để đạt được kết quả chỉnh nha hiệu quả nhất, đòi hỏi bác sỹ phải có tay nghề giỏi, khéo léo để gắn mắc cài chuẩn lên răng.

– Ngoài ra, chi phí niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào loại mắc cài mà bạn lựa chọn sử dụng là gì. Bạn có thể sử dụng mắc cài thường với hệ thống dây thun, hoặc sử dụng mắc cài tự đóng. Bạn cũng có thể sử dụng mắc cài bằng sứ hoặc kim loại đều được.

Tuy nhiên, vì niềng răng mặt trong về cơ bản đã là cách niềng răng “bí mật” nên để tiết kiệm chi phí mà vẫn hiệu quả, bạn có thể sử dụng niềng răng mắc cài tự đóng. Với phương pháp này, bạn sẽ không phải lo lắng dây thun bị bung tuột trong quá trình điều trị mà việc kiểm soát lực kéo cũng tốt hơn.

Niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền2Sử dụng niềng răng mắc cài tự đóng để chỉnh nha 

– Chi phí niềng răng mặt trong còn tùy vào tình trạng răng miệng, mức độ lệch lạc của răng như thế nào. Bởi mỗi một mức độ xô lệch của răng mà bác sỹ phải đưa ra phương pháp điều trị và kế hoạch chỉnh nha cho phù hợp, độ phức tạp cũng sẽ khác nhau. Hoặc nếu răng có mắc bệnh lý nào đó cũng sẽ phải điều trị trước khi niềng răng.

Với trường hợp của bạn, để biết chính xác niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền, bạn nên tới cơ sở nha khoa để được kiểm tra, chụp X-quang răng miệng cụ thể. Khi đó, ngoài việc tư vấn tới bạn phương pháp điều trị chỉnh nha phù hợp, bác sỹ cũng sẽ dự tính mức giá niềng răng mặt trong cụ thể để bạn được biết.

Nha khoa Kim là địa chỉ nha khoa uy tín đã thực hiện thành công rất nhiều ca chỉnh nha đẹp, hiệu quả và an toàn. Bác sỹ có chuyên môn sâu, am hiểu về cấu trúc răng hàm mặt, kỹ thuật chỉnh nha hiện đại, tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm. Hệ thống máy móc tiên tiến, thiết bị công nghệ cao giúp hỗ trợ điều trị hiệu quả và an toàn. Bạn hoàn toàn an tâm khi lựa chọn Nha khoa Kim là điểm đến để chỉnh nha thẩm mỹ.

Mọi thắc mắc liên quan tới niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền, bạn hãy liên hệ tới số 1900.6899 để được các chuyên gia tư vấn hàng đầu của chúng tôi giải đáp nhé.

Tham khảo thêm tại: http://chinhnha.edu.vn/

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN