Nên thực hiện niềng răng không mắc cài invisalign ở đâu?

0
44

Trong các phương pháp niềng răng thẩm mỹ đang được áp dụng các các địa chỉ nha khoa uy tín hiện nay. Kỹ thuật niềng răng không mắc cài invisalign được rất nhiều người lựa chọn bởi tính thẩm mỹ cao nhất là đối với giới trẻ hiện nay.

Giới thiệu địa chỉ niềng răng không mắc cài invisalign uy tín

Một địa chỉ nha khoa đang được nhiều người lựa chọn bởi chất lượng dịch vụ tại đây khá đảm bảo đó là Nha khoa KIM. Với hệ thống chi nhánh trải dài khắp cả nước, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, trang thiết bị hiện đại,… Nha khoa KIM luôn biết làm hài lòng quý khách khi đến thăm khám và điều trị tại đây.

Nha khoa KIM – Địa chỉ niềng răng không mắc cài invisalign uy tín

Để giải thích cho câu hỏi vì sao khách hàng thường xuyên lựa chọn Nha khoa KIM là điểm đến khi thực hiện các phương pháp điều trị nha khoa. Nhất là kỹ thuật niềng răng không mắc cài invisalign thì mời mọi người điểm qua một vài thông tin nổi bật được chung tôi thống kê sau đây.

  • Tại tất cả các chi nhanh trục thuộc Nha khoa KIM đều được trang bị đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại, vật liệu nha khoa và quy trình đạt chuẩn Bộ Y Tế đề ra.
  • Thời gian niềng răng không mắc cài invisalign tại Nha khoa KIM diễn ra rất nhanh chóng ( trong khoảng 18 -23 tháng) bằng việc áp dụng các kỹ thuật chỉnh nha tiên tiến hiện đại nhất. Ngoài ra, thời gian niềng răng cũng phụ thuộc vào một vài yếu tố khác như: Tình trạng sức khỏe răng miệng bệnh nhân, độ tuổi, mức dộ niềng răng…
  • Tùy vào tình trạng răng miệng của từng bệnh nhân mà quá trình niềng răng tại đây chỉ mất từ 18-24 tháng. Tuy nhiên, để thời gian niềng răng tại Nha khoa KIM được rút ngắn xuống thì bạn nên tiến hành niềng ở độ tuổi càng trẻ càng tốt.
  • Hàm răng của bạng sau khi niềng được chỉnh vừa đẹp, thẩm mỹ trong khi vẫn đảm bảo quá trình ăn nhai bình thường: Điều này có được là sự hỗ trợ của các công nghệ khoa học hiện đại mà Nha khoa KIM đang áp dụng.
  • Sau khi kết thúc quá trình niềng niềng răng không mắc cài invisalign hàm răng của bạn sẽ được duy trì lâu dài, răng không bị xô lệch trở lại, vừa đẹp lại vừa đảm bảo được chức năng ăn nhai.
  • Các bác sỹ niềng răng không mắc cài invisalign tại Nha khoa KIM đều là các bác sỹ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị nha khoa.
  • Trước khi niềng răng bệnh nhân sẽ được ký kết hợp đồng để an tâm hơn. Đó cũng là sự đảm bảo của chúng tôi về kết quả niềng răng.

>>> niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ

Quá trình niềng răng không mắc cài invisalign tại Nha khoa KIM

Khi khách hàng đến niềng răng không mắc cài invisalign tại Nha khoa KIM sẽ được trực tiếp các bác sĩ giỏi thăm khám. Sau đó sẽ tiến hành chụp phim kiểm tra cấu trúc xương hàm mặt của bạn. Dựa vào các kêt quả có được bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn kỹ thuật phù hợp và hiệu quả nhất. Điểm sáng trong công nghệ niềng răng tại nha khoa KIM có thể kể đến đó là:

  • Bệnh nhân được kiểm tra chính xác thực trạng răng bằng hệ thống trang thiết bị hiện đại như: Máy X-quang ConeBeam CT 3D. Đây là phần mềm được phát triển của các nhà khoa học Mỹ. phần mềm phân tích dữ liệu Vceph 3D – Giúp tính toán quá trình di chuyển của răng.

Các thiết bị hiện đại được Nha khoa KIM áp dụng vào điều trị

  • Các vật liêu sử dụng tại Nha khoa KIM đều được nhập khẩu từ các nước có nền nha khoa phát triển trên thế giới và có giấy tờ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Và được Bộ Y Tế kiểm định trước khi được đưa vào sử dụng.
  • Các khay niềng invisalign đều được chế tạo chính xác, phù hợp với tình trạng răng của từng người.

Trên đây là một vài chia sẻ về Nha khoa KIM – Địa chỉ niềng răng invisalign chất lượng được nhiều người lựa chọn. Hãy đến đây và trải nghiệm các dịch vụ nha khoa chất lượng nhé!

THÔNG TIN LIÊN QUAN TÂM

Địa chỉ niềng răng hô tại Hà Nội

Chi phí chỉnh nha giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN