Niềng răng không mắc cài giải pháp làm đẹp không tì vết

0
291

Là niềng răng trong suốt, tháo lắp dễ dàng niềng răng không mắc cài hiện đang  là một trong những công cụ chỉnh nha được ưu chuộng nhất hiện nay.

1. Trường hợp nào nên sử niềng răng không mắc cài.

Niềng răng không mắc cài là phương pháp sử dụng khay niềng trong suốt để thay thế cho các khí cụ mắc cài truyền thống vừa mang lại hiệu quả chỉnh răng, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho hàm răng.
Niềng răng không mắc cài giải pháp làm đẹp không tì vết1

 Niềng răng không mắc cài có thể áp dụng trong nhiều trường hợp

Niềng răng invisalign có thể sử dụng được trong nhiều trường hợp răng xấu không thẳng hàng có thể kể đến một số trường hợp cụ thể như:

−Răng mọc chen chúc không thẳng hàng.

−Răng mọc lệch, mọc ngược, mọc thưa không đều.

−Sai lệch khớp cắn nhẹ đến nghiêm trọng.

−Răng muốn niềng nhưng dị ứng với các loại niềng mắc cài kim loại

−Răng bị hô, móm

2. Tại sao nên chọn niềng răng không mắc cài invisalign.

Niềng răng không mắc cài sử dụng bộ niềng khay trong suốt và được thiết kế riêng biệt cho từng bệnh nhân khác nhau dựa trên một hàm răng đẹp chuẩn thẩm mỹ.

−Niềng khay được làm từ vật liệu trong suốt khi gắn lên răng có thể thấy rõ răng mà khó phát hiện. Niềng răng trong suốt này được thiết kế theo vòm răng của bệnh nhân nên khi đeo niềng thường ôm sát với mặt chân răng.

−Niềng răng invisalign được làm từ chất liệu nhựa nha khoa chuyên dụng , độ đàn hồi tốt và giúp cho việc kéo răng về đúng vị trí linh hoạt hơn. Khay niềng răng còn có một đặc điểm vượt trội hơn các loại khay niềng khác là có thể tháo lắp dễ dàng khi ăn cũng như khi vệ sinh răng miệng mà không cần nhờ đến sự trợ giúp từ nha sĩ.

−Khay niềng được sản xuất trên tiêu chuẩn quốc tế nên hoàn toàn đảm bảo về chất lượng, không gây kích ứng cho răng khi niềng, không gây tổn thương cho nướu răng cũng như các mô kế cận.Niềng răng không mắc cài giải pháp làm đẹp không tì vết 2

Niềng răng không mắc cài dễ dàng tháo lắp

−Cùng với sự cải tiến vượt bậc thì niềng khay tạo ra hiệu quả chỉnh nha ngay cả với những trường hợp phức tạp mà ngay cả niềng răng mắc cài mới có thể làm được

−Niềng được thiết kế với độ ứng dụng cao có thể thích hợp với mọi lứa tuổi, có thể sử dụng cho trẻ em và người lớn. Chính những ưu điểm này mà niềng răng invisalign luôn nhận được sự tin tưởng từ khách hàng.

3. Quy trình thực hiện niềng răng invisalign.

Cũng giống như các quy trình niềng răng thông thường quy trình niềng răng không mắc cài invisalign được tiến hành với 6 bước

−Bước 1: Chụp X quang cho răng

Bác sĩ sẽ tiến hành chụp X- quang cho bệnh nhân bằng kỹ thuật số ConeBeam CT. Bác sĩ sẽ dựa vào đó để phân tích tình trạng của răng và đưa ra cách khắc phục hợp lý nhất.

−Bước 2: Lên kế hoạch điều trị

Bác sĩ sẽ lên phác đồ điều trị chi tiết cho bệnh nhân trước khi thực hiện. Phác đồ này cho thấy vị trí răng cần nắn chỉnh và xác định số lượng niềng khay trong suốt cần dùng cho bệnh nhân và mô phỏng kết quả của việc niềng răng sẽ như thế nào.Niềng răng không mắc cài giải pháp làm đẹp không tì vết 3

Quy trình thực hiện niềng răng không mắc cài

−Bước 3: Ký hợp đồng niềng răng

Bệnh nhân sẽ được ký hợp đồng trước khi niềng răng để đảm bảo thời gian và kết quả niềng răng của bệnh nhân được thực hiện theo đúng các bước và đúng lộ trình.

−Bước 4: Lấy mẫu hàm và vệ sinh răng.

Bác sĩ sẽ thực hiện lấy dấu hàm của bệnh bằng công nghệ 3D, các thông số này được mô tả chính xác và gửi sang labo để thực hiện làm niềng răng không mắc cài invisalign cho bệnh nhân.

Trước khi tiến hành lắp niềng khay bạn sẽ được vệ sinh răng miệng cẩn thận, và nếu bạn mắc các bệnh lý về răng miệng cũng được điều trị để ngăn ngừa tình trạng viêm nhiễm.

−Bước 5+6: Tiến hành đeo niềng và chăm sóc răng

Sau khi đeo niềng để ổn định trên răng, đảm bảo đúng kỹ thuật và bệnh nhân thấy thoải mái, bác sĩ sẽ hướng dẫn bệnh nhân cách chăm sóc răng tại nhà để đạt được kết quả tốt nhất.

Mọi thắc mắc về niềng răng không mắc cài vui lòng liên hệ đến số Hotline 1900 6899 để được tư vấn và giải đáp từ các bác sĩ chuyên gia về dịch vụ.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN