Niềng răng không mắc cài bao nhiêu tiền – Bảng giá chuẩn nhất?

0
472
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Em đang băn khoăn không biết niềng răng không mắc cài bao nhiêu tiền? Vì em làm tiếp viên hàng không, nên yêu cầu về thẩm mỹ cao. Vì thế em muốn niềng răng cho đều, đẹp hơn. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Thanh Thủy – Sơn La).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thanh Thủy đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng không mắc cài bao nhiêu tiền” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng không mắc cài bao nhiêu tiền 1Chi phí niềng răng không mắc cài thường cao hơn so với các phương pháp khác

Niềng răng không mắc cài bao nhiêu tiền là băn khoăn của khá nhiều người khi quyết định lựa chọn phương pháp chình nha này. Tuy nhiên, chi phí niềng răng cao nhưng bù lại, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích về thẩm mỹ trong suốt quá trình điều trị hơn các phương pháp khác rất nhiều.

Niềng răng không mắc cài bao nhiêu tiền?

Hiện nay, có hai cách niềng răng không mắc cài đó là niềng răng invisalign và niềng răng Clear Align. Mỗi một loại sẽ có giá tiền niềng răng không mắc cài từng loại khác nhau. Trong đó, chi phí niềng răng clear align dao động khoảng 35-55 triệu đồng, còn niềng răng invisalign sẽ khoảng 3.500 – 6.500 USD cho một lần điều trị.

Dưới đây là bảng giá niềng răng không mắc cài để bạn tham khảo:

BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG
GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ
Khám và tư vấn Liệu trình Miễn phí
Chỉnh nha tiền phục hình Hàm 10.000.000
Niềng răng mắc cài kim loại chuẩn Liệu trình 30.000.000
Niềng răng mắc cài kim loại – Có khóa Liệu trình 40.000.000
Niềng răng mắc cài sứ Liệu trình 45.000.000
Niềng răng mắc cài sứ – Có khóa Liệu trình 50.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong (Mặt lưỡi) – Cấp 1 Liệu trình 90.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong (Mặt lưỡi) – Cấp 2 Liệu trình 110.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong (Mặt lưỡi) – Cấp 3 Liệu trình 120.000.000
Niềng răng trong suốt Clear Align – Cấp 1 Liệu trình 35.000.000
Niềng răng trong suốt Clear Align – Cấp 2 Liệu trình 45.000.000
Niềng răng trong suốt Clear Align – Cấp 3 Liệu trình 55.000.000
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 1 (14 cặp khay) Liệu trình USD $ 3,500
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 2 (35 cặp khay) Liệu trình USD $ 5,500
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 3 (> 35 cặp khay) Liệu trình USD $ 6,500

Với trường hợp của bạn, tùy theo tình trạng răng miệng cụ thể và nhu cầu, niềng răng không mắc cài bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào loại khay niềng mà bạn lựa chọn, cũng như yêu cầu về việc điều trị chỉnh nha.

– Hiệu quả chỉnh nha của 2 phương pháp niềng răng không mắc cài là như nhau, đều giúp khắc phục tình trạng răng khấp khểnh, mọc lệch lạc trở nên đều, ngay ngắn và đẹp hơn. Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn niềng răng invisalign, chi phí sẽ cao hơn sơ với niềng răng clear align do khay niềng được kỹ thuật viên phân tích, thiết kế trên phần mềm, đảm bảo độ chính xác và thẩm mỹ cao.

Niềng răng không mắc cài bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào tình trạng răng miệng và mức độ lệch lạc của răng. Nếu răng bị xô lệch nhiều, mức độ lệch lạc phức tạp, khi đó bác sỹ sẽ phải áp dụng thêm khác kỹ thuật khác để chỉnh nha hiệu quả. Ngoài ra, nếu răng có mắc bệnh lý răng miệng sẽ cần phải điều trị triệt để trước khi niềng răng, khi đó cũng sẽ phát sinh thêm chi phí.

Niềng răng không mắc cài bao nhiêu tiền 2Kết quả niềng răng chỉnh nha cho hàm răng đều đẹp tại Nha khoa Kim
***Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào tình trạng răng miệng từng người***

Do vậy, để biết chính xác niềng răng không mắc cài bao nhiêu tiền, bạn nên tới trực tiếp phòng khám của Nha khoa Kim để được bác sỹ thăm khám. Bác sỹ của Nha khoa Kim đều là bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm sẽ trực tiếp thăm khám và điều trị cho bạn. Trước khi điều trị, bạn sẽ được kiểm tra, chụp phim bằng các thiết bị máy móc hiện đại, ứng dụng hình ảnh 3D để cho dữ liệu chính xác, sống động, giúp tăng hiệu quả điều trị.

Bác sỹ sẽ tư vấn tới bạn phương pháp điều trị phù hợp, đồng thời sẽ thông báo mức chi phí niềng răng không mắc cài cụ thể phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế để bạn lựa chọn. Nên bạn hoàn toàn an tâm khi tới với Nha khoa Kim để điều trị nhé.

Mọi băn khoăn cần giải đáp thêm về niềng răng không mắc cài bao nhiêu tiền, bạn hãy liên hệ số hotline 1900.6899 để được tư vấn và giải đáp chi tiết nhé.

Bản quyền bài viết thuộc về: http://chinhnha.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN