Niềng răng invisalign giá bao nhiêu tiền là rẻ hiện nay?

0
468

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ! Bác sỹ giải đáp giúp em niềng răng invisalign giá bao nhiêu là rẻ hiện nay ạ? Em không thích niềng răng mắc cài vì sợ bị lộ khi đeo niềng, do đó em định sẽ dùng khay invisalign, bác sỹ có thể cho em biết chi phí niềng răng bao nhiêu tiền được không ạ? Cảm ơn bác sỹ! (Đặng Thu Thủy – Hải Phòng).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thu Thủy đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng invisalign giá bao nhiêu tiền là rẻ hiện nay?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng invisalign là sử dụng khay niềng làm bằng nhựa chuyên dụng, do trung tâm Invisalign tại Hoa Kỳ chế tạo. Hiện nay, phương pháp niềng răng này được nhiều người yêu thích vì mang đến hiệu quả cao, đảm bảo tính thẩm mỹ cho người sử dụng.

Niềng răng invisalign giá bao nhiêu tiền là rẻ hiện nay? 1Niềng răng invisalign giá bao nhiêu tiền là rẻ hiện nay?

Vậy niềng răng invisalign giá bao nhiêu tiền là rẻ hiện nay?

Trước hết, với câu hỏi niềng răng invisalign giá bao nhiêu có thể khẳng định rằng mức giá khá cao, mặt bằng chung là cao nhất trong tất cả các phương pháp niềng răng. Nguyên nhân là bởi khay được sản xuất tại Mỹ, Việt Nam cùng các nước khác phải chịu một mức giá chung, không có giá ưu đãi dành riêng cho nước nào. Khi đeo niềng răng, khay niềng không bị lộ nên tính thẩm mỹ cao mà khả năng nắn chỉnh răng cũng rất linh hoạt.

Bạn hãy theo dõi bảng giá niềng răng Invisalign của Nha khoa KIM để có cái nhìn tổng quan nhất về giá niềng răng không mắc cài invisalign:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Niềng răng invisalign giá bao nhiêu tùy thuộc vào tình trạng răng của bạn, mức độ khấp khểnh, lệch lạc càng nhiều thì cần sử dụng càng nhiều khay, số khay càng nhiều thì giá càng cao, cụ thể:

–    Niềng răng Invisalign cấp 1 với 14 cặp khay giá 79 triệu đồng

–    Niềng răng Invisalign cấp 2 với 35 cặp khay giá 124 triệu đồng.

–    Niềng răng Invisalign cấp 3 với số khay niềng từ 35 cặp khay trở lên có giá là 146 triệu đồng.

Giá niềng răng invisalign tùy thuộc vào cơ sở nha khoa mà bệnh nhân lựa chọn để niềng răng, sẽ không có mức giá đồng nhất mà sẽ có sự chênh lệch ở mức độ vừa hoặc nhỏ, thậm chí là không đáng kể, điều quan trọng là kết quả bạn nhận được có xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra hay không.

Niềng răng invisalign giá bao nhiêu tiền là rẻ hiện nay? 2Niềng răng Invisalign giá bao nhiêu tùy thuộc vào cơ sở nha khoa mà bạn thực hiện

Tốt nhất, để nhận được câu trả lời chính xác nhất về chi phí cụ thể niềng răng invisalign giá bao nhiêu, bạn nên đến trực tiếp cơ sở nha khoa để được các bác sỹ khám và tư vấn nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN