Niềng răng hô – Giải pháp tốt nhất giúp răng đều và đẹp hơn

0
410

Răng hô thương khiến bệnh nhất mất tự tin khi giao tiếp và không dám cười thoải mái. Niềng răng hô chính là giải pháp hiệu quả nhất để giúp răng đều và đẹp hơn chỉ cần thực hiện một lần và có được kết quả duy trì đến trọn đời.

1.Niềng răng hô là gì? Trường hợp nào cần áp dụng?

Niềng răng hô hay còn được gọi là kỹ thuật chỉnh nha răng hô. Niềng răng giúp nắn chỉnh lại khớp cắn, tương quan răng và tương quan hàm. Răng sau khi được nắn chỉnh sẽ về đúng vị trí khớp cắn giúp răng đều và đẹp hơn.Niềng răng hô – Giải pháp tốt nhất giúp răng đều và đẹp hơn1

Niềng răng hô là giải pháp tốt nhất để cải thiện răng hô

−Niềng răng hô được áp dụng trong trường hợp răng bị chìa ra ngoài quá mức và không thể khắc phục bằng các phương pháp thông thường như mài răng hoặc bọc răng sứ.

−Niềng răng bị hô thường mất từ 18 – 24 tháng để răng có thể di chuyển về đúng vị trí mong muốn  để giúp răng đều và đẹp hơn.

Xem thêm: Giới thiệu địa chỉ niềng răng hô tại Hà Nội

2. Ưu điểm của niềng răng hô như thế nào?

Niềng răng bị hô giải cải thiện về mặt khớp cắn ngoài ra còn có những ưu điểm vượt trội mà không phải bất kỳ phương pháp nào cũng có được.

−Niềng răng giúp răng hết hô làm cho hàm răng trở nên đều và đẹp hơn giúp bạn tự tin ơn khi giao tiếp và  tự tin hơn trong cuộc sống.

Niềng răng hô hàm trên cũng như hàm dưới đều giúp răng chuẩn khớp cắn và duy trì  được sự hài hòa của cấu trúc khuôn mặt.

−Bảo vệ răng chắc khỏe, giảm áp lực cho khớp thái dương bà và dương, lực nhai của răng được phân bố đều hơn và hài hòa hơn khi niềng răng.Niềng răng hô – Giải pháp tốt nhất giúp răng đều và đẹp hơn2

Niềng răng hô giúp răng đều và đẹp hơn 

−Mang lại tính thẩm mỹ cho hàm răng, cải thiện khuôn mặt giúp bạn tự tin và rạng rỡ hơn khi cười.

−Niềng răng hô tuyệt đối không xâm lấn không làm ảnh hưởng đến cấu trúc răng cũng như như các mô kế cận, không ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày.

−Niềng răng chỉ tạo ra lực nhỏ giúp răng di chuyển từ từ nên đảm bảo không đau và không khó chịu khi niềng, không gây biến chứng và sau khi niềng đảm bảo kết quả duy trì đến trọn đời.

   >>> Đọc ngay bài viết “mẹo chữa răng hô” để biết những cách chữa trị răng hô ĐƠN GIẢN & HIỆU QUẢ ngay tại nhà

3. Quy trình niềng răng bị hô đạt tiêu chuẩn tại nha khoa KIM

Quy trình niềng răng hô đạt tiêu chuẩn được tiến hành với 6 bước cơ bản để  giúp đưa răng về đúng vị trí giúp răng đều và đẹp hơn.

−Thăm khám và tư vấn: Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và chụp X – Quang để xác định tình trạng răng miệng của bệnh nhân, kiểm tra xương hàm và tư vấn hướng giải quyết tốt nhất cho bệnh nhân.

−Lên phác đồ điều trị: Từ những thông số đã thu được bác sĩ sẽ phân tích  những số liệu thu được, từ đó sẽ ước tính tiến trình răng di chuyển và thời gian dự kiến niềng răng.

−Ký hợp đồng: Bệnh nhân sẽ được ký hợp đồng để đảm bảo nhận được kết quả như mong muốn sau khi niềng răng

−Vệ sinh răng và lấy mẫu hàm: Răng  bệnh nhân sẽ được vệ sinh thật kỹ và đảm bảo không ảnh hưởng đến quá trình chỉnh nha. Bệnh nhân sẽ được lấy dấu hàm cụ thể để thiết kế khí cụ niềng răng.Niềng răng hô – Giải pháp tốt nhất giúp răng đều và đẹp hơn3

Niềng răng bị hô được thực hiện với 6 bước tiêu chuẩn

   >>> Tham khảo ngay giá của phương pháp niềng răng chữa hô qua bài viết “niềng răng chữa hô giá bao nhiêu

−Gắn mắc cài và niềng răng: Bác sĩ tiến hành gắn mắc cài đã được thiết kế lên răng của bệnh nhân để đảm bảo răng của bệnh nhân hoặc đeo mắc cài tháo lắp và bắt đầu quá trình niềng răng cho bệnh nhân.

−Hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà: Sau khi niềng hành niềng răng hô bác sĩ sẽ hướng dẫn bệnh nhân cách chăm sóc phù hợp nhất để đảm bảo cho răng di chuyển đúng lộ trình và nhanh chóng có được một hàm răng đẹp như mong muốn.

Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc về niềng răng hô vui lòng liện hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc từ chuyên gia.

Xem thêm: Địa chỉ niềng răng trả góp tại Hà Nội

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN