Niềng răng hô giá bao nhiêu? Bảng giá chuẩn nhất 2017

0
341

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Hàm răng của cháu bị hô khá nặng làm cháu rất tự ti khi giao tiếp nên cháu quyết định đi niềng răng để cải thiện. Tuy nhiên có một vấn đề khiến cháu thắc mắc không biết niềng răng hô giá bao nhiêu? Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu. Cháu cảm ơn bác sĩ!(Nguyễn Phương Trinh – Hà Nội)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn Phương Trinh đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc niềng răng hô giá bao nhiêu? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:Niềng răng hô giá bao nhiêu? Bảng giá chuẩn nhất T 12- 20161

Niềng răng hô giá bao nhiêu là chuẩn nhất?

Niềng răng hô là phương pháp chỉnh nha giúp chỉnh răng về đúng vị trí khớp cắn giúp răng đều đặn và thẩm mỹ hơn. Niềng răng thường mất từ 18 – 24 tháng để có được hàm răng đẹp như mong muốn và đảm bảo duy trì đến trọn đời.

Niềng răng hô giá bao nhiêu chuẩn nhất hiện nay?

 Để biết niềng răng hô giá bao nhiêu bạn có thể tham khảo trực tiếp bảng giá được xem là chuẩn nhất ở thời điểm hiện tại để  lựa chọn loại niềng răng phù hợp nhất:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Từ bảng giá có thể thấy niềng răng không có một mức chi phí cố định, giá niềng răng phụ thuộc vào mắc cài sử dụng khi niềng. Các loại mắc cài trong, mắc cài sứ thường có giá cả đắt hơn nhiều so với loại mắc cài thông thường. Những loại mắc cài này thường không chỉ tiện lợi mà còn đảm bảo về mặt thẩm mỹ khi niềng răng.

Ngoài ra niềng răng hô mất bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của bệnh nhân. Nếu trường hợp răng của bệnh nhân bị hô phức tạp cần sử dụng thêm các khí cụ khác như trụ mini vít để khắc phục thì mức chi phí sẽ cao hơn so với thông thường.

Bên cạnh đó trong trường hợp răng bị hô do hàm mà không phải ho do răng thì mức chi phí điều trị cũng cao hơn vì bệnh nha cần phải phẫu thuật hàm hô mới có thể khắc phục được tình trạng này.

Vì vậy để biết chính xác chi phí niềng răng hô trong trường hợp của bạn giá bao nhiêu bạn nên đến trực tiếp các địa chỉ nha khoa để các bác sĩ thăm khám và  kiểm tra. Từ tình trạng răng của bạn các bác sĩ sẽ định một mức giá phù hợp nhất.

   >>> Đọc ngay bài viết “niềng răng hô” để biết những hiệu quả mà phương pháp này mang lại

Mong là với những thông tin trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc niềng răng hô giá bao nhiêu. Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp.

Nguồn: http://chinhnha.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN