Niềng răng hết bao nhiêu tiền là mức giá hợp lý – Bảng giá mới

0
4741
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Em đang muốn đi niềng răng cho hàm răng đều đẹp hơn mà chưa rõ về chi phí niềng răng hết bao nhiêu tiền. Em thấy mỗi người niềng răng lại có chi phí khác nhau, không biết giá nào mới là hợp lý. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Mai Anh – Hải Phòng).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Mai Anh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng hết bao nhiêu tiền” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng hết bao nhiêu tiền?

Niềng răng là giải pháp chỉnh răng đều đẹp được đánh giá rất cao về hiệu quả và an toàn. Đây là phương pháp khó nên yêu cầu cao về bác sỹ thực hiện, máy móc điều trị và khí cụ để thực hiện. Chính vì điều này mà không ít người băn khoăn giá niềng răng hết bao nhiêu tiền.

Niềng răng hết bao nhiêu tiền là mức giá hợp lý – Bảng giá mới 2Băn khoăn niềng răng hết bao nhiêu tiền

Ở các nha khoa, chi phí niềng răng thường được niêm yết cụ thể theo gói điều trị. Tuy nhiên, việc niềng răng hết bao nhiêu tiền là hợp lý sẽ tuỳ vào từng phương pháp điều trị, loại khí cụ niềng răng mà bạn chọn, tình trạng răng miệng của từng người và chính sách giá của từng cơ sở nha khoa.

Hiện nay, niềng răng có hai phương pháp đó là niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài. Ở mỗi phương pháp sẽ có nhiều loại khí cụ niềng răng với đặc điểm, mặc ưu và nhược khác nhau, vì thế mà chi phí niềng răng điều trị sẽ khác nhau.

Tìm hiểu thêm >> Niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền

Niềng răng hết bao nhiêu tiền sẽ tuỳ vào từng phương pháp và loại khí cụ. Bạn có thể tham khảo bảng giá sau để biết rõ hơn về mức giá của từng loại.

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Nếu so sánh, niềng răng không mắc cài sử dụng khay niềng có chi phí cao hơn so với niềng răng mắc cài. Khay niềng trong suốt không chỉ mang lại hiệu quả chỉnh nha mà còn có tính thẩm mỹ cao, người đối diện khó nhận ra bạn đang mang niềng răng điều trị.

Tuy nhiên, đối với một số trường hợp răng mọc lệch lạc nặng, mức độ sai lệch khớp cắn phức tạp, khi đó niềng răng mắc cài lại giúp khắc phục chỉnh nha tốt hơn. Ngoài ra, khi điều trị có thể sẽ phải áp dụng thêm các biện pháp khác như nhổ răng, điều trị bệnh lý răng miệng trước khi niềng răng.

Niềng răng hết bao nhiêu tiền là mức giá hợp lý – Bảng giá mới 1Khay niềng trong suốt có tính thẩm mỹ cao khi điều trị

Do đó, niềng răng hết bao nhiêu tiền, ngoài việc phụ thuộc vào khí cụ mà còn tuỳ vào tình trạng răng miệng. Bạn cần thăm khám răng miệng cụ thể để xác định tình trạng và được bác sỹ tư vấn, chỉ định phương pháp chỉnh nha phù hợp.

Niềng răng là kỹ thuật yêu cầu cao về tay nghề bác sỹ và máy móc hiện đại để hỗ trợ điều trị. Vì vậy, bên cạnh vấn đề về niềng răng hết bao nhiêu tiền, bạn nên tìm chọn địa chỉ nha khoa uy tín để có kết quả điều trị tốt, an toàn nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN