Niềng răng giá rẻ nhất bao nhiêu tiền là đúng giá hiện nay?

0
347

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ! Niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu tiền là đúng giá hiện nay ạ? Em muốn niềng răng hô nhưng số tiền em tiết kiệm được không nhiều, do đó, em muốn tìm hiểu trước để có thể chuẩn bị chu đáo nhất trước khi điều trị ạ. Cảm ơn bác sỹ! (Tống Thanh Mai – Thái Nguyên).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thanh Mai đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng giá rẻ nhất bao nhiêu tiền là đúng giá hiện nay?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng giá rẻ nhất bao nhiêu tiền là đúng giá hiện nay? 1Niềng răng giá rẻ nhất bao nhiêu tiền là đúng giá hiện nay?

Niềng răng giá rẻ nhất bao nhiêu tiền là đúng giá hiện nay?

Niềng răng giá rẻ là vấn đề được rất nhiều người quan tâm, nguyên nhân là bởi niềng răng là một kỹ thuật khó, cần bác sỹ có chuyên môn chuyên sâu, cũng vì vậy mà mức giá thường cao, mức giá này nhiều người không thể chi trả được.

Về niềng răng giá rẻ nhất, bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Theo bảng giá trên đây, bạn cũng có thể thấy được niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu tiền, đó là khi bạn niềng răng với mắc cài kim loại chuẩn, giá là  triệu đồng. Niềng răng mắc cài kim loại chuẩn là mắc cài có sử dụng dây thun buộc để cố định dây cung trong mắc cài, sau một thời gian sử dụng, dây thun giãn ra và phải thay bằng dây mới, tuy nhiên, nếu bạn gặp bác sỹ giỏi, có kinh nghiệm thì hiệu quả niềng răng vẫn đảm bảo. Hiện nay, niềng răng mắc cài chuẩn vẫn là loại niềng răng phổ biến, được nhiều người người lựa chọn.

Niềng răng giá rẻ nhất bao nhiêu tiền là đúng giá hiện nay? 2Niềng răng giá rẻ nhất là niềng răng với mắc cài kim loại chuẩn

Niềng răng rẻ nhất thường rơi vào các loại niềng răng sử dụng mắc cài thường, nếu sử dụng mắc cài có khóa (mắc cài tự buộc) thì mức giá thường cao hơn. Mắc cài này có chốt tự động để cố định dây cung trong rãnh mắc cài, khi niềng răng khó bị bung tuột, không bị ma sát và đảm bảo tiến độ niềng răng.

Để niềng răng giá rẻ nhất đạt hiệu quả cao, bạn nên lựa chọn địa chỉ niềng răng ở đâu tốt, có bác sỹ giỏi để thực hiện, bác sỹ sẽ là người đóng vai trò gần như quyết định đối với hiệu quả niềng răng. Bên cạnh đó, điều không thể thiếu là cần có các máy móc, trang thiết bị hiện đại, nhất là máy chụp X – quang Cone Beam CT 3D và phần mềm phân tích Vceph 3D để mô phỏng, dự đoán quá trình niềng răng.

Để biết được niềng răng giá rẻ nhất cũng như các vấn đề cần chú ý khi niềng răng, bạn nên đến trung tâm nha khoa để gặp bác sỹ và được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN