Niềng răng giá bao nhiêu tiền – Giá mới nhất, rẻ nhất hiện nay

0
700
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Tôi muốn hỏi niềng răng giá bao nhiêu tiền? Răng cửa của tôi bị thưa khá lớn và khấp khểnh, nên tôi đang muốn đi niềng răng. Nhưng nghe nói, chi phí niềng răng khá nhiều, nên tôi đang băn khoăn không biết giá mới nhất, rẻ nhất hiện nay như thế nào. Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Thanh Thủy – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Nguyễn Thanh Thủy đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng giá bao nhiêu tiền” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng giá bao nhiêu tiền 1Niềng răng giá bao nhiêu tiền là băn khoăn của nhiều người

Khắc phục răng thưa, khấp khểnh, lệch lạc bằng niềng răng là giải pháp đem lại thẩm mỹ hiệu quả và triệt để nhất cho răng. Đó cũng là một trong những lý do khiến chi phí niềng răng sẽ cao hơn các phương pháp khác. Băn khoăn của bạn về niềng răng giá bao nhiêu tiền cũng là một trong những thắc mắc của khá nhiều người.

1. Niềng răng giá bao nhiêu tiền?

Với trường hợp của bạn, vì chưa qua thăm khám và cũng chưa rõ mong muốn của bạn như thế nào nên chúng tôi chưa có thông tin cụ thể về niềng răng giá bao nhiêu tiền. Vì chi phí niềng răng bao nhiêu còn phụ thuộc vào phương pháp niềng răng mà bạn lựa chọn là gì.

Hiện nay, có nhiều loại niềng răng khác nhau, trong đó có niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài. Bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng mới nhất đang được áp dụng dưới đây:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

2. Yếu tố nào quyết định tới niềng răng giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào phương pháp niềng răng: Như bạn thấy ở bảng giá niềng răng ở trên, có nhiều loại niềng răng khác nhau. Mỗi một loại niềng răng chỉnh nha sẽ có những đặc điểm, ưu và nhược điểm riêng và chi phí niềng răng cũng khác nhau.

Hiện nay, phương pháp niềng răng mắc cài sẽ có chi phí thấp hơn so với niềng răng không mắc cài. Nguyên nhân phụ thuộc vào chất liệu khí cụ, các sản xuất và chế tạo khí cụ và lợi ích mà nó mang lại như thế nào. Trong đó, niềng răng không mắc cài bằng các khay niềng đều phải nhập khẩu từ nước ngoài, hiệu quả thẩm mỹ cao nên giá niềng răng sẽ cao hơn.

Niềng răng giá bao nhiêu phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của từng người: Nếu mức độ lệch lạc của răng ít, khi đó quá trình điều trị sẽ dễ dàng, thời gian điều trị ngắn, bác sỹ sẽ không phải áp dụng các kỹ thuật chỉnh nha phức tạp để nắn chỉnh răng. Khi đó, chi phí niềng răng cũng sẽ có sự chênh lệch.

Ngoài ra, niềng răng chỉnh nha sẽ phải thực hiện trong thời gian dài, do đó, trước khi niềng răng, nếu răng miệng có mắc phải bệnh lý nào đó sẽ phải điều trị trước. Khi đó, mới đảm bảo hiệu quả niềng răng và cho kết quả tốt nhất. Vì vậy, ở mỗi người, giá tiền niềng răng cũng sẽ có khác nhau.

Niềng răng giá bao nhiêu tiền 2Niềng răng không mắc cài thẩm mỹ có chi phí cao hơn so với niềng răng mắc cài

Với trường hợp của bạn, tốt nhất bạn nên qua trực tiếp cơ sở nha khoa để thăm khám và kiểm tra mức độ thưa, tình trạng răng xô lệch như thế nào. Khi đó, bác sỹ sẽ tư vấn tới bạn phương pháp niềng răng phù hợp để đem lại hiệu quả cao nhất cũng như chi phí niềng răng giá bao nhiêu tiền cụ thể để bạn được biết.

Nha khoa Kim là địa chỉ nha khoa uy tín đã thực hiện thành công rất nhiều trường hợp niềng răng chỉnh nha. Bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm, am hiểu về kỹ thuật chỉnh nha niềng răng sẽ trực tiếp thăm khám và điều trị, giúp kiểm soát tốt nhất mọi sự thay đổi của răng. Hệ thống máy móc hiện đại, đầy đủ giúp hỗ trợ bác sỹ thực hiện điều trị hiệu quả và đảm bảo an toàn nhất. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với chất lượng và dịch vụ tại Nha khoa Kim.

Mọi thắc mắc về niềng răng giá bao nhiêu tiền hoặc các vấn đề liên quan, bạn hãy liên hệ tới số 1900 6899 để được tư vấn và giải đáp chi tiết nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN