Niềng răng đẹp cỡ nào – Minh chứng bằng người thật, việc thật

0
719
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Cháu không biết niềng răng đẹp cỡ nào mà nhiều người lại quyết định thực hiện như vậy. Hàm răng của cháu khá “lộn xộn”, cô chú cháu bảo nên đi niềng răng lại cho đẹp nên cháu muốn tìm hiểu để đi sửa lại răng. Mong bác sỹ tư vấn giúp cháu. Cảm ơn bác sỹ! (Phạm Lan Hoa – Quảng Ninh).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Phạm Lan Hoa đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng đẹp cỡ nào” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng đẹp cỡ nàoNiềng răng đẹp cỡ nào – có khá nhiều người vẫn còn băn khoăn về điều này

Niềng răng là phương pháp giúp sắp xếp lại các răng lệch lạc, khấp khểnh hay hô móm, vẩu về đúng vị trí ngay ngắn, cân đối trên cung hàm. Vì việc dịch chuyển răng diễn ra dân dần và thời gian điều trị thường phải mất 1-2 năm, nên rất khó để bạn nhận thấy ngay hiệu quả niềng răng đẹp cỡ nào.

Niềng răng đẹp cỡ nào?

Để biết hiệu quả niềng răng đẹp cỡ nào chỉ có thể bằng cách so sánh tình trạng trước và sau khi niềng răng chỉnh nha. Hoặc bạn có thể nhận thấy sự thay đổi của răng qua các giai đoạn niềng răng như 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng.

Đầu tiên, sau khi niềng răng khoảng 3-6 tháng, bạn sẽ thấy các răng đã có sự thay đổi về vị trí. Mặc dù chưa được thẳng đều, nhưng các răng đã có sự dịch chuyển đáng kể. Sau 6-9 tháng tiếp theo, bạn sẽ thấy răng được điều chỉnh về trục, hướng và phương răng, giúp các răng đều gần lại với nhau khi được niềng răng. Trong khoảng 6-9 tháng nữa, niềng răng sẽ giúp cân bằng khớp cắn, hai hàm và các răng cân đối với nhau.

Cách đơn giản nhất minh chứng để biết niềng răng đẹp cỡ nào, đó là cùng xem kết quả đạt được sau khi niềng răng của người thật, việc thật nhé.

Niềng răng đẹp cỡ nào2 Niềng răng đẹp cỡ nào3

Diva Hồng Nhung và nữ hoàng Dance sport Khánh Thi trước và sau khi niềng răng. Từ một hàm răng “lộn xộn” trở nên ngay ngắn, thẳng đều và đẹp duyên dáng hơn. Thậm chí, nhiều người còn “đồn” rằng, Hồng Nhung đi nhổ hai răng khểnh nhưng thực chất cô đã trải qua một thời gian dài để niềng răng chỉnh nha.

Niềng răng đẹp cỡ nào6 Niềng răng đẹp cỡ nào5 Niềng răng đẹp cỡ nào4

Không chỉ có các “sao Việt” mà các ca sỹ, diễn viên nổi tiếng nước ngoài cũng đã thực hiện niềng răng để có hàm răng đều đẹp như bây giờ. Thậm chí, niềng răng chỉnh nha là việc quá quen thuộc và phổ biến.

Niềng răng đẹp cỡ nào 7Niềng răng đẹp cỡ nào8Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

Còn trên đây là hình ảnh thực tế các trường hợp niềng răng đã thực hiện thành công tại Nha khoa Kim để bạn thấy niềng răng đẹp cỡ nào. Và đây cũng chính là cam kết về hiệu quả, chất lượng khi bạn tới nha khoa Kim để điều trị.

   >>> Mời bạn tham khảo bài viết “quy trình niềng răng” theo chuẩn Quốc Tế tại nha khoa KIM

Hy vọng với những hình ảnh chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn thấy rõ hơn niềng răng đẹp cỡ nào nhé. Nếu bạn đang có hàm răng “lộn xộn”, hãy tới thăm khám sớm để được bác sỹ Nha khoa Kim tư vấn và điều trị giúp bạn nhanh chóng có hàm răng đều đẹp như sao. Mọi băn khoăn cần giải đáp, bạn hãy liên hệ tới số 1900 6899 nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN