Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu – Chuẩn mức giá rẻ nhất?

0
1092
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Xin bác sỹ tư vấn giúp em niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu? Các răng ở hàm dưới của em mọc khấp khểnh, chen chúc nhau nhìn rất xấu, không được đều như hàm trên. Em đang muốn niềng răng hàm dưới để đẹp hơn mà không biết chi phí như thế nào, giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Hà Linh – Hà Nam).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hà Linh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu 1Niềng răng là giải pháp khắc phục thẩm mỹ hiệu quả và an toàn

Niềng răng chỉnh nha có thể áp dụng thực hiện niềng răng 1 hàm hoặc cả hàm đều được. Tuy nhiên, hầu hết các chuyên gia đều khuyên nên thực hiện niềng răng cả hai hàm để đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Vì đôi khi, nhìn bằng mắt thường, bạn có thể thấy răng thằng đều, không có vấn đề, nhưng phải qua thăm khám, chụp X-quang, khi đó mới thấy rõ được tình trạng sai khớp cắn cần được điều chỉnh lại như thế nào.

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền?

Dưới đây là bảng giá niềng răng chỉnh nha để bạn tham khảo. Hiện tại giá được tính là giá cho cả hàm, nên muốn biết niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu, bạn sẽ lấy mức chi phí đang được niêm yết chia làm đôi.

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Như bạn thấy, đang có nhiều phương pháp niềng răng khác nhau, mỗi phương pháp niềng răng lại có sự chênh lệch với nhau. Vậy, niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu, chi phí rẻ nhất bao nhiêu tiền?

Với trường hợp của bạn đang muốn niềng răng hàm dưới, nhưng chi phí niềng răng 1 hàm còn tùy thuộc vào phương pháp bạn lựa chọn thực hiện là gì. Hiện nay, có 2 phương pháp, niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài. Chọn phương pháp nào còn tùy thuộc vào tình trạng răng miệng cụ thể, yêu cầu điều trị và nhu cầu của bạn.

Tuy nhiên, niềng răng mắc cài sẽ có chi phí thấp hơn so với niềng răng không mắc cài. Và, tùy vào loại mắc cài mà bạn lựa chọn là loại nào, khi đó, chi phí niềng răng 1 hàm cũng sẽ có sự chênh lệch.  Nếu bạn không quá yêu cầu về thẩm mỹ, muốn chi phí niềng răng rẻ nhất, bạn có thể lựa chọn niềng răng mắc cài kim loại.

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu 2Kết quả niềng răng hàm dưới được thực hiện tại Nha khoa Kim
***Lưu ý: hiệu quả tùy thuộc vào tình trạng răng miệng từng người***

Ngoài ra, niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào tình trạng răng miệng, mức độ lệch lạc của răng ra sao. Vì nếu tình trạng sai khớp cắn nhiều, khi đó, bác sỹ sẽ phải áp dụng các biện pháp kỹ thuật khó hơn để đem lại kết quả tốt nhất như có thể nhổ bớt răng, dùng nẹp vít cố định…

   >>> Tham khảo thêm bài viết “niềng răng không mắc cài” để biết vì sao mức giá của nó lại cao hơn so với niềng răng mắc cài truyền thống

Để biết cụ thể hơn về niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu, bạn nên tới thăm khám và kiểm tra răng miệng, khi đó, bác sỹ sẽ tư vấn với bạn phương pháp chỉnh nha phù hợp nhất mà đem lại hiệu quả cao. Đồng thời, nếu có yêu cầu về chi phí, bác sỹ cũng sẽ tư vấn để bạn lựa chọn được giải pháp điều trị phù hợp nhất với mình nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN