Làm răng sứ Titan bao nhiêu tiền là hợp lý nhất – Giá ưu đãi nhất

0
303
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Tôi muốn hỏi làm răng sứ Titan bao nhiêu tiền ạ? Tôi nghe nói loại răng sứ này khá tốt và chi phí cũng hợp lý, nên tôi đang muốn chọn để làm răng sứ. Tuy nhiên, cụ thể giá làm răng sứ Titan như thế nào thì tôi lại chưa nắm rõ. Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sỹ! (Mạnh Hùng – Thanh Hoá).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Mạnh Hùng đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Làm răng sứ Titan giá bao nhiêu” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Làm răng sứ Titan giá bao nhiêu tiền?

Răng sứ Titan được rất nhiều người lựa chọn phục hình cho răng nhờ ưu điểm bền chắc, đảm bảo thẩm mỹ và chi phí khá hợp lý. Tuy nhiên, mức chi phí làm răng sứ Titan bao nhiêu tiền ở từng người có thể sẽ khác nhau do nhiều yếu tố như số lượng răng sứ Titan cần sử dụng và tình trạng răng miệng ở từng người.

Làm răng sứ Titan giá bao nhiêu tiền – Bảng giá ƯU ĐÃI mới! 1Tìm hiểu về chi phí làm răng sứ Titan giá bao nhiêu tiền

Khi thực hiện làm răng sứ bằng phương pháp bọc răng sứ titan hoặc làm cầu răng sứ, giá làm răng sứ Titan sẽ tính trên số lượng răng sứ mà bạn sử dụng. Thông thường, làm cầu răng sứ để phục hình mất răng sẽ cần tới ít nhất 3 mão răng sứ Titan khác nhau. Còn nếu bọc răng sứ thì tuỳ vào số lượng răng cần phục hình.

Bạn có thể tham khảo bảng giá răng sứ Titan dưới đây để biết rõ hơn về chi phí làm răng sứ Titan giá bao nhiêu tiền.

GIÁ RĂNG SỨ

Theo như bảng giá trên, giá răng sứ Titan được tính cho 1 mão răng sứ. So với các loại răng sứ khác, răng sứ Titan có mức giá thấp mềm hơn khá nhiều. Tuy vậy nhưng răng sứ Titan vẫn đảm bảo tốt chức năng ăn nhai, bền đẹp, thẩm mỹ tương đồng với màu răng thật.

Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý về chi phí làm răng sứ Titan vì mức chi phí này có thể sẽ thay đổi nếu bạn có mắc bệnh lý răng miệng nào đó. Vì trước khi phục hình răng sứ yêu cầu phải điều trị bệnh lý răng miệng triệt để.

Làm răng sứ Titan không phải là kỹ thuật khó nhưng đòi hỏi kinh nghiệm và tay nghề của bác sỹ giỏi để đảm bảo hiệu quả và an toàn khi phục hình. Do đó, bạn cũng nên cân nhắc lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín để tới thực hiện.

Để biết chính xác làm răng sứ Titan giá bao nhiêu, bạn nên tới gặp trực tiếp bác sỹ để thăm khám. Bác sỹ sẽ tư vấn tới bạn thông tin cụ thể để bạn được biết và lựa chọn phục hình cho răng đạt kết quả tốt nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN