Làm cầu răng sứ giá bao nhiêu tiền – Học cách tính chuẩn và hợp lý

0
517
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Em muốn hỏi, làm cầu răng sứ giá bao nhiêu tiền ạ? Em có tham khảo từ nhiều người đã làm cầu răng sứ nhưng thấy chi phí mỗi người làm lại khác nhau, nên em rất băn khoăn. Liệu làm cầu răng sứ hết bao nhiêu tiền là hợp lý và đảm bảo bền đẹp lâu dài thưa bác sỹ. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Bảo Vân – Ninh Bình).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Bảo Vân đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Làm cầu răng sứ giá bao nhiêu tiền” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Làm cầu răng sứ giá bao nhiêu tiền?

Làm cầu răng sứ là giải pháp giúp phục hình cho răng đã mất khá nhanh chóng và hiệu quả lâu dài. Một trong những vấn đề quan tâm của nhiều người khi lựa chọn phương pháp này đó là làm cầu răng sứ giá bao nhiêu là hợp lý.

Làm cầu răng sứ giá bao nhiêu tiền hợp lý và đảm bảo bền đẹp? 2 Thắc mắc làm cầu răng sứ giá bao nhiêu tiền hợp lý

Để làm cầu răng sứ, bác sỹ sẽ sử dụng nhịp cầu răng sứ gồm khoảng 3 răng sứ gắn liền với nhau chụp lên 2 răng thật kế cận răng đã mất đã được mài nhỏ để phục hình cho răng. Chính vì vậy, việc làm cầu răng sứ giá bao nhiêu sẽ tuỳ thuộc vào loại răng sứ, số lượng răng sứ sử dụng để phục hình như thế nào.

Hiện nay, có hai loại răng sứ thường được sử dụng để làm cầu răng sứ đó là răng sứ kim loại và răng toàn sứ. Mỗi một loại sẽ ưu nhược điểm về thẩm mỹ, độ bền chắc khác nhau nên giá làm cầu răng sứ bao nhiêu tiền cũng sẽ có sự chênh lệch giữa các loại răng. Liệu rằng làm cầu răng có tốt không ?

Làm cầu răng sứ giá bao nhiêu tiền hợp lý và đảm bảo bền đẹp? 1Giá làm cầu răng sứ hết bao nhiêu tuỳ vào loại răng sứ sử dụng

So với răng sứ kim loại, răng toàn sứ được làm hoàn toàn bằng sứ thuần khiết, màu sắc trắng sáng tự nhiên, thẩm mỹ, khả năng chịu lực và tuổi thọ cao hơn, nên giá răng toàn sứ sẽ cao hơn so với răng sứ kim loại. Giá răng sứ kim loại sẽ khoảng từ 1.000.000-3.000.000đ/răng, còn răng toàn sứ sẽ khoảng từ 4.000.000-7.000.000đ/răng, tuỳ từng loại.

Do đó, làm cầu răng sứ giá bao nhiêu sẽ tuỳ thuộc rất nhiều vào tình trạng mất răng và nhu cầu của bạn như thế nào. Nếu muốn phục hình cho răng, đảm bảo việc ăn nhai, thẩm mỹ và tiết kiệm chi phí, bạn có thể lựa chọn răng sứ kim loại. Còn nếu có điều kiện kinh tế và muốn cầu răng bền đẹp lâu dài hơn, bạn có thể chọn lựa răng toàn sứ.

Làm cầu răng sứ giá bao nhiêu tiền hợp lý và đảm bảo bền đẹp? 3Làm cầu răng sứ giá bao nhiêu tiền hợp lý và đảm bảo bền đẹp? 4Hình ảnh khách hàng trước và sau khi làm cầu răng sứ tại Nha Khoa KIM
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Ngoài ra, việc làm cầu răng như thế nào sẽ tuỳ thuộc vào tình trạng răng miệng của từng người. Bởi khi làm cầu răng, đòi hỏi phải có 2 răng thật kế cận khoẻ mạnh để làm trụ cầu, nếu không đảm bảo tiêu chí này, việc làm cầu răng có thể sẽ không phù hợp. Hoặc nếu trong quá trình thực hiện cần áp dụng thêm các phương pháp điều trị nào khác, khi đó chi phí làm cầu răng cũng sẽ có sự thay đổi.

Để được tư vấn chính xác làm cầu răng sứ giá bao nhiêu, bạn nên tới trực tiếp nha khoa để thăm khám răng miệng cụ thể. Bạn cũng nên cân nhắc chọn lựa cơ sở uy tín, có bác sỹ giỏi, máy móc hiện đại sẽ giúp mang lại kết quả tốt và đảm bảo an toàn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN