Làm cầu răng giá bao nhiêu tiền hợp lý – Bảng giá mới cập nhật?

0
330
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Em muốn hỏi làm cầu răng giá bao nhiêu tiền ạ? Em có 1 răng hàm nhỏ bị gãy, bữa trước bác sỹ gần nha có tư vấn là nền răng bị gãy yếu nên phải làm cầu răng thì mới đảm bảo. Em có tìm hiểu thấy có nhiều mức giá khác nhau nên không rõ chi phí làm cầu răng bao nhiêu thì hợp lý. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Hồng Nga – Hải Dương).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hồng Nga đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Làm cầu răng giá bao nhiêu” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Làm cầu răng giá bao nhiêu tiền hợp lý – Bảng giá mới cập nhật? 1 Băn khoăn chi phí làm cầu răng giá bao nhiêu tiền

Chi phí làm cầu răng giá bao nhiêu tiền?

Làm cầu răng sứ là phương pháp sử dụng ít nhất 3 mão răng sứ được gắn liền với nhau để chụp lên răng thật sau khi đã được mài nhỏ bớt để phục hình cho răng. Do đó, chi phí làm cầu răng giá bao nhiêu sẽ tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố như:

  • – Phương pháp làm cầu răng sứ: Làm cầu dán hay cầu nhảy
  • – Loại răng sứ và số lượng răng sứ cần phục hình
  • – Tình trạng răng miệng của từng người

Để có thể nắm rõ hơn giá làm cầu răng sứ, bạn có thể tham khảo bảng giá răng sứ dưới đây.

GIÁ RĂNG SỨ

Như bảng giá trên, bạn sẽ thấy có nhiều loại răng sứ khác nhau, trong đó giá răng sứ kim loại thấp hơn so với giá răng toàn sứ. Điều này cũng có nghĩa giá cầu răng sứ khi chọn răng sứ kim loại sẽ thấp hơn so với giá làm cầu răng toàn sứ.

Thông thường, để làm cầu răng sứ phục hình mất răng, đòi hỏi hai răng thật kế cận răng bị mất còn khoẻ mạnh để làm trụ cầu nâng đỡ mão răng sứ gồm 3 răng liên tiếp. Nhưng nếu trường hợp răng gãy yếu hoặc thực hiện làm cầu nhảy, khi có có thể chỉ cần 2 mão răng sứ hoặc cũng có thể nhiều mão răng sứ hơn.

Làm cầu răng giá bao nhiêu tiền hợp lý – Bảng giá mới cập nhật? 2Giá làm cầu răng tuỳ thuộc vào số lượng và loại răng sứ lựa chọn sử dụng

Chính vì vậy, làm cầu răng sứ giá bao nhiêu sẽ tuỳ thuộc vào tình trạng răng miệng của từng người, số lượng răng cần sử dụng và loại mão răng sứ lựa chọn thực hiện. Tuỳ vào nhu cầu phục hình và điều kiện kinh tế mà bạn có thể lựa chọn loại răng sứ phù hợp để phục hình cho răng.

Làm cầu răng sứ là kỹ thuật đòi hỏi sự chính xác cao, nhằm đảm bảo hiệu quả phục hình và an toàn cho răng miệng. Vì vậy, ngoài việc quan tâm làm cầu răng giá bao nhiêu, bạn cũng nên cân nhắc chonj địa chỉ nha khoa uy tín để được phục hình đảm bảo, hiệu quả, xứng đáng với chi phí thực hiện nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN