Khắc phục răng vổ đúng cách và đúng thời điểm như thế nào?

0
473

Răng hô vổ có nhiều nguyên nhân, có thể do răng hoặc do xương. Khắc phục răng vổ không phải cứ niềng răng là sẽ có hiệu quả, cũng không phải cứ phẫu thuật là khuôn hàm sẽ đẹp. Chữa bệnh răng vổ muốn đạt đươc kết quả tốt nhất phải cần chọn đúng cách, thực hiện đúng lúc.

1. Niềng răng khắc phục răng vổ hiệu quả

Khắc phục răng vổ bằng cách niềng răng hoàn toàn có thể áp dụng cho nhiều độ tuổi khác nhau. Tuy nhiên, Hiện nay chỉnh răng cực kì tốt là khi bạn còn trẻ. Đó là lúc mà sức khỏe còn tốt, an toàn, xương hàm và răng có thể đổi thay và điều chinh được dễ dàng hơn.

Khắc phục răng vổ đúng cách và đúng thời điểm như thế nào?Niềng răng là một trong hai cách khắc phục răng vổ kết quả nhất

Khi còn trẻ, bạn cũng hoàn toàn có thể đáp ứng tốt được Các hướng dẫn phát sinh như đặt Mini screw, hoặc tăng lực kéo để rút ngắn thời gian. Nếu như có sức khỏe tốt, bạn sẽ trải qua Niềng răng chỉnh nha thoải mái và dễ chịu hơn, chỉnh răng vổ cũng hiệu quả hơn.

2. Khắc phục răng vổ hiệu quả nếu áp dụng đúng cách

Răng vổ không chỉ có 2 kiểu, hoàn toàn có thể vổ do răng hoặc do xương hàm. Với mỗi kiểu cần đến cách chữa bệnh răng vổ phù hợp mới mang lại hiệu quả tốt nhất.

Khi răng vổ do xương thì cần chọn cách khắc phục răng vổ bằng phẫu thuật chỉnh hàm vẩu mới có hiệu quả. Vì chỉ phẫu thuật mới tác động được đến xương, điều chỉnh lại tỷ lệ xương hàm hai hàm. Hoàn toàn có thể đưa hàm ra hoặc lui hàm vào sao cho hai hàm đạt được sự hài hoàn và cân xứng nhất với nhau và với cấu trúc hàm mặt tổng thể.

Khắc phục răng vổ đúng cách và đúng thời điểm như thế nào? 1Khắc phục răng vổ bằng giải pháp phẫu thuật

Khi bị vổ do răng gây ra thì Niềng răng  mới là cách lựa chọn xác thực nhất. Khi răng gây ra hô vổ, dưới tác động của lực kéo răng mới có thể làm ra sự chuyển dịch đưa răng lui vào trong và có đúng thế song song theo phương thẳng đứng và thẳng với xương hàm.

3. Các lưu ý quan trọng khi khắc phục răng vổ

Tương ứng với hai kiểu răng vổ và hướng chữa bệnh răng vổ đi kèm là hai lưu ý bức thiết quyết định sự thành công của ca điều trị.

Với Niềng răng vổ, để đạt được kết quả tốt nhất, bạn nên lựa chọn công nghệ niềng răng 3D tại Nha khoa KIM với 4 ưu điểm nổi bật ở sau:

Khắc phục răng vổ đúng cách và đúng thời điểm như thế nào? 2

– Vẻ thẩm mỹ của răng sau chỉnh nha răng đạt được là tối đa, đều đặn, hết hô vẩu, khớp cắn đúng chuẩn tỉ lệ, khuôn miệng cân đối.

– Hiệu quả cao: khắc phục răng vổ như phác đồ điều trị của bác sỹ, không xảy ra sai khác làm ảnh hưởng đến tiến trình di chuyển của răng.

– Đảm bảo an toàn: kỹ thuật không làm tổn hại xương hàm và răng. Cả răng và xương đều thích ứng tốt và ổn định trong cũng như sau điều trị.

– Rút ngắn thời gian đáng kể: công nghệ bảo đảm không đau, không gây ma sát lớn, không bị bung tuột mắc cài trong khi đeo trên răng nên giới hạn được cao nhất thời gian trị bệnh.

Khi phẫu thuật răng vổ, điều bức thiết nhất là ở tay nghề và trình độ của bác sĩ. Bác sĩ chính là người trực tiếp can thiệp điều chỉnh xương hàm. Do đó, chỉ khi nha sỹ có trình độ chuyên môn giỏi, am hiểu sâu về cấu trúc giải phẫu hàm mặt, có tay nghề không thể sụp đổ và mắt thẩm mỹ tốt mới có thể giúp ca khắc phục răng vổ đảm bảo được đồng thời hai tiêu chuẩn thẩm mỹ và chức năng.

Tại trung tâm nha khoa KIM, khắc phục răng vổ được thực hiện bởi các bác sỹ giỏi và chuyên sâu trong lĩnh vực niềng răng và phẫu thuật hàm mặt điều trị.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN