Giá niềng răng hết bao nhiêu tiền – Bảng giá chuẩn?

0
605
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Tôi đang quan tâm về mức giá niềng răng khi điều trị? Tôi đang muốn niềng răng mà chưa biết giá của 1 lần niềng răng hết bao nhiêu, có đắt không. Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sỹ! (Thanh Hà – Hà Nam).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thanh Hà đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Giá niềng răng” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Giá niềng răng hết bao nhiêu tiền?

Niềng răng là giải pháp hiệu quả giúp khắc phục tình trạng răng mọc lệch lạc trở nên đều đẹp, ngay ngắn và thẩm mỹ hơn. Giá niềng răng là một trong những vấn đề mà hầu hết ai có ý định thực hiện đều quan tâm.

Giá niềng răng hết bao nhiêu tiền – Bảng giá chuẩn? 2Giá niềng răng hết bao nhiêu tiền được rất nhiều người quan tâm

Trên thực tế, giá tiền niềng răng hết bao nhiêu sẽ tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố bao gồm phương pháp niềng răng, khí cụ và tình trạng răng miệng của từng người. Trong đó giá 1 lần niềng răng được quyết định chủ yếu bởi khí cụ niềng răng.

Hiện nay có 2 phương pháp niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài. Khí cụ niềng răng được sử dụng sẽ có nhiều loại khác nhau, có thể dùng mắc cài niềng răng hoặc khay niềng trong suốt. Giá niềng răng ở mỗi phương pháp và khí cụ cũng sẽ có sự chênh lệch với nhau.

Để nắm rõ hơn về giá tiền niềng răng, bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng dưới đây:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Qua bảng giá niềng răng trên, bạn sẽ thấy giá của 1 lần niềng răng bằng niềng răng mắc cài sẽ thấp hơn so với niềng răng không mắc cài. Trong đó, mỗi loại khí cụ lại có mức giá khác nhau tuỳ và chi phí cũng sẽ tuỳ thuộc vào tình trạng răng miệng của từng người.

Trường hợp nếu niềng răng bằng mắc cài, nếu niềng răng 1 hàm sẽ thấp hơn so với niềng hai hàm. Còn với niềng răng bằng khay niềng, giá 1 lần niềng răng sẽ tuỳ vào số lượng khay niềng sử dụng để chỉnh nha. Nếu răng miệng khấp khểnh, lệch lạc nhiều sẽ cần tới số lượng khay niềng nhiều hơn so với những người có mức độ răng lệch lạc ít.

Giá niềng răng hết bao nhiêu tiền – Bảng giá chuẩn? 1Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa KIM
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Niềng răng là một kỹ thuật khó, đòi hỏi bác sỹ thực hiện phải có nhiều kinh nghiệm, khí cụ niềng răng chất lượng tốt. Do đó, bạn nên cân nhắc chọn lựa địa chỉ nha khoa uy tín để tới thăm khám, nhằm đảm bảo hiệu quả điều trị cũng như được sử dụng loại khí cụ niềng răng tốt.

Hy vọng, thông tin trên sẽ giúp giải đáp băn khoăn về giá niềng răng của bạn. Để được tư vấn cụ thể, bạn hãy tới trực tiếp nha khoa thăm khám và nhận thông tin chính xác từ bác sỹ nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN