Giá niềng răng cho trẻ em bao nhiêu tiền, có rẻ hơn người lớn không?

0
331
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Tôi muốn hỏi giá niềng răng cho trẻ em bao nhiêu tiền? Con tôi năm nay 12 tuổi, răng mọc khấp khểnh trông rất xấu. Tôi đang muốn cho cháu niềng răng để có hàm răng đẹp hơn sau này mà chưa rõ giá niềng răng trẻ em như thế nào, liệu có rẻ hơn so với người lớn điều trị không. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Ngọc Diệp – Quảng Ninh).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Ngọc Diệp đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Giá niềng răng cho trẻ em” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Giá niềng răng cho trẻ em bao nhiêu tiền?

Trẻ em được khuyến khích thực hiện niềng răng sớm từ giai đoạn 12 tới 15 tuổi để mang lại hiệu quả chỉnh nha tốt, thời gian điều trị nhanh chóng. Khá nhiều bậc phụ huynh quan tâm việc giá niềng răng cho trẻ em bao nhiêu tiền nếu thực hiện.

Giá niềng răng cho trẻ em bao nhiêu tiền, có rẻ hơn người lớn không? 1 Nhiều phụ huynh băn khoăn về giá niềng răng cho trẻ em

Trên thực tế, giá niềng răng cho trẻ em sẽ tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố như phương pháp niềng răng, khí cụ và tình trạng răng miệng của trẻ. So với người trường thành, do xương hàm của trẻ còn chưa hoàn thiện, nên việc nắn chỉnh răng sẽ dễ dàng hơn, việc điều trị có thể sẽ đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí hơn.

Tham khảo >>Giá 1 lần niềng răng

Để nắm rõ hơn giá niềng răng cho trẻ em, bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng dưới đây:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Như bạn thấy, giá niềng răng trẻ em sẽ tuỳ thuộc vào loại khí cụ niềng răng. Thông thường với trẻ nhỏ không cần đòi hỏi quá cao về mặt thẩm mỹ, cha mẹ thường lựa chọn cho trẻ niềng răng mắc cài chuẩn để vừa giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo hiệu quả nắn chỉnh răng tốt, nhanh chóng.

Tuy nhiên, việc niềng răng sẽ tuỳ vào tình trạng răng miệng của trẻ cụ thể như thế nào. Với trường hợp trẻ còn nhỏ tuổi hoặc cần nong rộng hàm, khi đó, khí cụ niềng răng điều trị có thể sẽ sử dụng khí cụ nong rộng hàm hoặc hàm tháo lắp, giá niềng răng của trẻ em sẽ thấp hơn.

Giá niềng răng cho trẻ em bao nhiêu tiền, có rẻ hơn người lớn không? 2Giá niềng răng cho trẻ em bao nhiêu tiền, có rẻ hơn người lớn không? Giá niềng răng cho trẻ sẽ tuỳ thuộc vào phương pháp và khí cụ niềng răng

Ngoài vấn đề về giá niềng răng trẻ em, các phụ huynh cũng nên cân nhắc tìm chọn địa chỉ nha khoa uy tín để an tâm điều trị chỉnh nha cho trẻ. Với một địa chỉ nha khoa uy tín sẽ có bác sỹ giỏi, máy móc hiện đại và cung cấp loại khí cụ niềng răng chất lượng, đảm bảo kết quả niềng răng tốt và an toàn.

Để được tư vấn chi tiết hơn về giá niềng răng cho trẻ em bao nhiêu tiền, bạn nên đưa trẻ tới trực tiếp nha khoa thăm khám răng miệng cụ thể. Tuỳ vào răng miệng của trẻ, bác sỹ sẽ tư vấn phương pháp chỉnh nha phù hợp giúp trẻ có hàm răng đều đẹp, khoẻ mạnh lâu dài nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN