Giá mặt dán Veneer bao nhiêu tiền, chi phí thực hiện có đắt không?

0
296
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Em muốn hỏi giá mặt dán Veneer bao nhiêu tiền? Em nghe nói làm mặt dán sứ, răng trắng sáng rất đẹp. Em đang muốn đi làm mặt dán sứ cho hai răng cửa bị mẻ nhưng không biết chi phí thực hiện có đắt không. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Hà Thu – Nam Định).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hà Thu đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Giá mặt dán Veneer” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Giá mặt dán Veneer bao nhiêu tiền, chi phí thực hiện có đắt không? 1Băn khoăn về giá mặt dán Veneer bao nhiêu tiền

Làm mặt dán Veneer là giải pháp phục hình thẩm mỹ cho răng hoàn hảo. Không chỉ giúp khắc phục khuyết điểm cho răng, làm mặt dán Veneer còn đem lại vẻ đẹp trắng sáng tự nhiên không khác gì răng thật, đảm bảo tốt chức năng ăn nhai.

Tìm hiểu >> Độ bền của mặt dán sứ Veneer

Giá mặt dán Veneer bao nhiêu tiền?

Giá mặt dán Veneer bao nhiêu là một trong những băn khoăn của rất nhiều người khi có ý định phục hình cho răng bằng phương pháp này. So với các loại răng sứ khác, giá mặt dán Veneer có chi phí cao hơn.

Mặt dán Veneer được là một lớp sứ mỏng, được làm bằng sứ thuần khiết không lẫn tạp chất. Quá trình thiết kế, chế tạo mặt dán Veneer hoàn toàn trên máy móc, thiết bị hiện đại, tính thẩm mỹ và chính xác rất cao. Chính điều này đã quyết định rất nhiều tới giá mặt dán Veneer.

Để có sự so sánh và nắm rõ hơn giá mặt dán Veneer bao nhiêu tiền, bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết dưới đây.

GIÁ RĂNG SỨ

Giá mặt dán Veneer như bảng giá trên được tính theo đơn vị 1 răng. Nên trong quá trình phục hình làm mặt dán Veneer, chi phí làm mặt dán Veneer hết bao nhiêu sẽ tuỳ vào số lượng răng cần làm, tình trạng răng miệng của từng người và chính sách giá của từng cơ sở nha khoa.

Khi thực hiện làm mặt dán Veneer, răng thật chỉ phải mài một tỉ lệ men răng rất nhỏ, hạn chế tối đa việc xâm lấn răng, bảo tồn răng thật. Mặt dán sứ Veneer trắng đẹp không tì vết, trong mờ tự nhiên như răng thật, bền chắc nên sau khi phục hình, răng thật không chỉ được khắc phục về mặt thẩm mỹ mà còn đảm bảo tốt việc ăn nhai.

Giá mặt dán Veneer bao nhiêu tiền, chi phí thực hiện có đắt không? 2Làm mặt dán Veneer hạn chế tối đa việc xâm lấn răng

Để mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao và an toàn cho răng miệng, bạn nên tìm chọn địa chỉ nha khoa uy tín để tới thực hiện. Với cơ sở nha khoa uy tín sẽ có bác sỹ giỏi, máy móc hiện đại giúp đảm bảo việc làm mặt dán sứ Veneer chính xác, thẩm mỹ và mức giá mặt dán Veneer cũng đảm bảo hợp lý.

Hy vọng, với thông tin trên sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về giá mặt dán Veneer bao nhiêu tiền. Bạn nên tới trực tiếp nha khoa để thăm khám và tham khảo chi tiết hơn nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN