Giá làm cầu răng có đắt không, chi phí phụ thuộc vào yếu tố nào?

0
304

Thưa bác sỹ! Tôi đang mong muốn hỏi chi phí làm cầu răng có đắt không ạ? Tôi mong được làm cầu răng sứ cho chiếc răng hàm bị nhổ do sâu răng. Nhưng vì không có điều kiện nên tôi muốn hỏi giá làm cầu răng bao nhiêu để chuẩn bị trước thưa bác sỹ? Cảm ơn bác sỹ! (Thành Trung – Bắc Giang).

Trả lời:

Chào bạn Thành Trung,

Trước tiên rất cảm ơn bạn Thành Trung đã tin tưởng và chia sẻ thắc mắc với chúng tôi. Về thắc mắc giá làm cầu răng có đắt không của bạn, Nha khoa KIM xin được giải đáp chi tiết như sau:

Giá làm cầu răng có đắt không, chi phí phụ thuộc vào yếu tố nào?Làm cầu răng có mức chi phí phù hợp với nhiều người

Làm cầu răng phục hình cho răng đã mất đã và đang được rất nhiều người lựa chọn. Không chỉ bảo đảm về chức năng ăn nhai cắn xé và thẩm mỹ sau khi phục hình, mà phí tổn làm cầu răng sứ cũng phù hợp với mức thu nhập và nhu cầu của số đông người.

Giá làm cầu răng sứ bao nhiêu?

So với trồng răng giả bằng cấy ghép răng implant thì chi phí làm cầu răng sứ thấp hơn. Tuy vậy, để làm cầu răng sứ, đòi hỏi phải có răng thật chắc khỏe để làm trụ đỡ cho nhịp cầu thay thế cho răng thật.

Trường hợp của bạn bị mất răng, tốt nhất bạn nên trồng răng sớm để bảo đảm việc ăn nhai và ngăn chặn những hậu quả xấu do mất răng. Bạn nên đến cơ sở nha khoa để được thăm khám răng miệng chi tiết, bác sỹ sẽ trả lời tới bạn phương pháp phục hình cho răng phù hợp nhất.

BẢNG GIÁ RĂNG SỨ

BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ ĐƠN VỊ GIÁ NIÊM YẾT (VND)
Răng sứ kim loại Ni-Cr 1 răng 1.500.000
Răng sứ Titan 1 răng 2.000.000
Răng kim loại Cr-Co 1 răng 3.000.000
Răng kim loại Au-Pd 1 răng 15.000.000
Răng (Mão) toàn sứ Ziconia / Ceron 1 răng 4.000.000
Răng (Mão) toàn sứ Ziconia /Ceron CAD/CAM 1 răng 5.500.000
Răng (Mão) Sứ E.Max/Zirconia/Cercon HT CAD/CAM 1 răng 6.500.000
Răng (Mão) Sứ Diamond 1 răng 7.000.000
Răng (Mão) Sứ Diamond HT Showbiz 1 răng 10.000.000
Mặt dán sứ Veneer (Zirconia) 1 răng 6.500.000
Mặt dán sứ Veneer IPS E.max 1 răng 8.000.000
Mặt Dán Sứ Diamond 1 răng 10.000.000
Mặt Dán Sứ Diamond HT Showbiz 1 răng 12.000.000

Bạn cũng nên biết >> Làm cầu răng có đau không

Giá làm cầu răng phụ thuộc vào yếu tố nào?

Theo như bảng chi phí trên, bạn sẽ không thấy có giá thành làm cầu răng sứ chi tiết và cụ thể là bao nhiêu. Vì chi phí làm cầu răng sứ tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Thông thường, làm cầu răng sứ sẽ phải sử dùng từ 2-3 răng sứ nối liền với nhau để phục hình cho răng. Trong tình trạng mất răng số 7 mà không có đầy đủ 2 răng thật làm trụ đỡ, khi đấy sẽ thực hiện chọn lọc răng số 6 làm trụ và nhịp cầu chỉ có 2 răng sứ. Còn Nếu mà mất răng hàm có 2 răng thật kế cận làm trụ đỡ sẽ thực hiện nối liền 3 răng sứ mới nhau. Vì vậy, chi phí làm cầu răng bao nhiêu tùy thuộc vào số lượng răng sứ trên nhịp cầu.

Hiện nay, loại răng sứ kim loại có mức phí tổn thấp hơn so với răng toàn sứ. Tuy thế, răng toàn sứ lại có chất lượng tốt hơn, bền chắc và có tính thẩm mỹ cao hơn so với răng sứ kim loại. Nếu như bạn muốn giới hạn chi phí, bạn hoàn toàn có thể sử dùng răng sứ kim loại hoặc răng sứ Titan để phục hình cho răng hàm đã mất mà vẫn an toàn yêu cầu về việc phục hình, chức năng ăn nhai cắn xé của răng.

Giá làm cầu răng có đắt không, chi phí phụ thuộc vào yếu tố nào? 1Giá làm cầu răng phụ thuộc vào loại răng sứ sử dụng phục hình

Vì vậy, để biết chuẩn xác nhất về trường hợp răng miệng của mình và mức phí làm cầu răng sứ giá bao nhiêu tiền, bạn nên đến trực tiếp phòng nha để thăm khám và nhận sự giải đáp từ bác sỹ nha khoa.

Tại bệnh viện nha khoa Kim, khi thăm khám, bạn sẽ nhận được lời khuyên từ nha sĩ về phương pháp và lựa chọn loại răng sứ có mức giá làm cầu răng rẻ mà vẫn bảo đảm tốt yêu cầu về chất lượng, độ bền chắc, duy trì lâu dài và thẩm mỹ.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN