Địa chỉ niềng răng ở đâu uy tín và tốt nhất, đảm bảo hiệu quả nhất

0
344

Niềng răng là một kỹ thuật khó và chi phí khá cao, do đó, việc lựa chọn địa chỉ niềng răng uy tín là một trong những yếu tố quan trọng quyết định hiệu quả và an toàn cho việc chỉnh nha.

1. Nha khoa niềng răng uy tín ở đó có bác sỹ chuyên môn giỏi

Kỹ thuật chỉnh nha không hề đơn giản, vì đòi hỏi bác sỹ thực hiện phải có chuyên môn giỏi, am hiểu về cấu trúc răng hàm mặt và kỹ thuật chỉnh nha. Vì với mỗi một trường hợp răng lệch lạc đều có nguyên nhân và mức độ khác nhau. Nếu như bác sỹ không am hiểu sâu, khi đó sẽ dẫn tới tình trạng chuẩn đoán không chính xác và chỉ định phương pháp niềng răng không hiệu quả.

Địa chỉ niềng răng 1Địa chỉ niềng răng uy tín ở đó có bác sỹ giỏi trực tiếp điều trị

Ngoài ra, khi thực hiện niềng răng, bác sỹ sẽ phải gắn mắc cài cố định lên răng để tạo ra lực kéo giúp răng dịch chuyển. Việc lập kế hoạch điều trị cũng như thực hiện niềng răng phải chính xác, tỉ mỉ và thật khéo léo để giúp việc dịch chuyển răng tốt, ổn định, không gây đau nhức cho bệnh nhân.

Đặc biệt, với phương pháp niềng răng bằng khay niềng, đây là một kỹ thuật chỉnh nha hiện đại, đòi hỏi bác sỹ phải am hiểu sâu, nhiều kinh nghiệm để có thể phối hợp cùng với kỹ thuật viên nước ngoài thiết kế và sản xuất khay niềng. Nếu bác sỹ non kinh nghiệm sẽ ảnh hưởng tới tiến độ điều trị, chưa kể việc ảnh hưởng tới chi phí làm khay niềng.

Xem thêm: Giới thiệu địa chỉ niềng răng hô tại Hà Nội

2. Niềng răng ở đâu uy tín ở đó có trang thiết bị hiện đại

Để hỗ trợ bác sỹ thăm khám và chỉ định phương pháp niềng răng chỉnh nha hiệu quả, cơ sở nha khoa phải đảm bảo đầy đủ máy móc, thiết bị hiện đại dể thực hiện kiểm tra răng miệng. Bệnh nhân sẽ được tiến hành chụp X-quang để phân tích về cấu trúc răng hàm, từ những dữ liệu này sẽ được bác sỹ tổng hợp để lên kế hoạch điều trị.

Địa chỉ niềng răng 2Bệnh nhân được thăm khám và điều trị bằng máy móc hiện đại tại Nha khoa Kim

Nếu cơ sở nha khoa không có đầy đủ máy móc, thiết bị thăm khám sẽ ảnh hưởng tới việc thiết kế khí cụ là mắc cài, dây cung hoặc khay niềng. Không những gây đau nhức, mất an toàn khi điều trị mà còn để lại nhiều ảnh hưởng xấu cho sức khỏe.

3. Đảm bảo khí cụ niềng răng tốt, chính hãng

Niềng răng chỉnh nha muốn hiệu quả, an toàn thì khí cụ niềng răng phải là loại khí cụ tốt, đảm bảo yêu cầu và chính hãng. Mọi vật liệu sản xuất mắc cài hoặc khay niềng phải đảm bảo có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất liệu an toàn, không gây kích ứng cho răng miệng.

Địa chỉ niềng răng 3

Riêng đối với khay niềng trong suốt là sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài, nên yêu cầu về chất lượng, chính hãng là hàng đầu. Nếu cơ sở nha khoa không uy tín, không đảm bảo về chất lượng của khí cụ sẽ ảnh hưởng rất lớn tới hiệu quả và an toàn chỉnh nha.

Chính vì vậy, để lựa chọn được địa chỉ niềng răng uy tín, ngoài việc tham khảo từ bạn bè, người thân, trên mạng, bạn cũng nên tự đến trực tiếp cơ sở nha khoa để tìm hiểu và đánh giá dựa trên những tiêu chí trên. Việc thăm khám, lựa chọn niềng răng ở đâu uy tín và đảm bảo sẽ đem lại kết quả điều trị tốt nhất và an toàn nhất cho bạn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN