Cười hở lợi phải làm sao – Cách để có nụ cười duyên dáng nhanh nhất

0
601

Chỉ là một khuyết điểm nhỏ, không ảnh hưởng tới sức khỏe, thế nhưng rất nhiều người băn khoăn cười hở lợi phải làm sao để khắc phục tình trạng này. Hãy xem ngay bí quyết để đem lại nụ cười duyên dáng nhanh nhất trong bài viết dưới đây nhé.

1. Cười hở lợi thì sao?

Cười hở lợi là tình trạng mất cân đối giữa lợi và răng khi cười và hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới sức khỏe răng miệng. Tuy nhiên, rât nhiều người lo lắng cười hở lợi phải làm sao để khắc phục vì nó ảnh hưởng rất nhiều tới thẩm mỹ, đôi khi bị đánh giá không tốt, nhất là đối với phụ nữ.

Cười hở lợi phải làm sao 1Mong muốn tìm cách chữa cười hở lợi phải làm sao khắc phục nhanh nhất

Rất nhiều người có khuôn mặt và vóc dáng cân đối nhưng lại mặc cảm với nụ cười hở lợi. Thậm chí, theo quan niệm tướng số về cười hở lợi là người thế nào cũng có cốt cách không tốt, tính nết không trung thực, phụ nữ thì dễ đổ vỡ hôn nhân, khó giữ của cải nên thường bị mất thiện cảm với người đối diện.

Tuy nhiên, đây là những quan niệm không chính xác, vì nguyên nhân gây cười hở lợi là do cấu trúc răng, hàm hoặc lợi bị mất cân đối. Có thể do răng có kích thước quá nhỏ, ngắn khiến vùng lợi hở ra khi cười, hay do xương hàm hoặc lợi phát triển phì đại khiến lợi bị lộ ra ngoài quá nhiều khi cười. Do đó, với kỹ thuật nha khoa hiện đại ngày nay, bạn không cần quá lo lắng cười hở lợi phải làm sao để khắc phục.

2. Cười hở lợi phải làm sao để khắc phục triệt để nhất

Tùy vào nguyên nhân gây cười hở lợi và mức độ của từng người sẽ có phương pháp chữa cười hở lợi phù hợp nhất. Vì vậy, để biết được chính xác cười hở lợi phải làm sao, bạn cần qua thăm khám và kiểm tra tình trạng răng miệng cụ thể.

Cười hở lợi phải làm sao 1 Thăm khám để biết chính xác cười hở lợi phải làm sao để khắc phục hiệu quả nhất

– Cười hở lợi do răng: Răng có kích thước ngắn, nhỏ, lợi bám thấp phủ lên răng quá nhiều, khi đó, bác sỹ sẽ tiến hành phẫu thuật lật vạt lợi để giảm độ che phủ của lợi, giúp răng dài ra và giảm tỉ lệ lợi bị lộ ra khi cười.

– Cười hở lợi do lợi phát triển phì đại: Bác sỹ sẽ tiến hành phẫu thuật nướu để giảm độ phì đại, tạo nên sự hài hòa giữa răng vào nướu để đem lại nụ cười đẹp hơn.

– Cười hở lợi do xương hàm: Thông thường, xương hàm trên phat triển quá mạnh, nhô ra phía trước không những khiến nhắc hô vẩu mà còn lợi cũng bị nhô ra trước và lộ lợi khi cười. Do đó, phẫu thuật cắt bớt xương hàm, đẩy lui hàm trên vào trong sẽ giúp giảm lộ nướu ra khi cười.

– Cười hở lợi do cường lực cơ môi quá mạnh: Với nguyên nhân này sẽ không cần áp dụng tới phương pháp phẫu thuật. Bác sỹ sẽ tiêm một hoạt chất để làm giảm cường lực cơ môi, giúp cơ môi không còn kéo quá mạnh để không bị lộ nướu lợi khi cười, kể cả cười quá mạnh.

Cười hở lợi phải làm sao 3Kết quả chữa cười hở lợi cho nụ cười duyen dáng tại Nha khoa Kim
***Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc tình trạng răng miệng từng người***

Với bất cứ cách chữa cười hở lợi nào, điều quan trọng để mang lại hiệu quả và an toàn cho điều trị, đó là bạn cần cân nhắc lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín và bác sỹ giỏi để thực hiện. Vì kỹ thuật phẫu thuật chữa cười hở lợi mà một kỹ thuật nha khoa khó, đòi hỏi bác sỹ có tay nghề giỏi và cơ sở đó phải đủ điều kiện để thực hiện.

Nha khoa Kim là nơi nhận được rất nhiều sự tin tưởng và gửi gắm của nhiều người khi tới đây điều trị chữa cười hở lợi. Thực tế, đã có rất nhiều ca phẫu thuật chữa cười hở lợi được thực hiện thành công bởi các bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm. Phòng phẫu thuật đảm bảo đầy đủ mọi thiết bị, máy móc hiện đại giúp hỗ trợ việc điều trị hiệu quả và an toàn nhất. Bạn hoàn toàn an tâm khi tới với Nha khoa Kim để tái tại nụ cười duyên dáng cho mình.

Mọi băn khoăn cần giải đáp về cười hở lợi phải làm sao, hãy liên hệ tới số 1900.6899 để được các chuyên gia chỉnh nha hàng đầu tư vấn tận tình tới bạn nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN