Có nên làm mặt dán sứ Veneer không, có được lâu dài không?

0
949
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Em đang băn khoăn không biết có nên làm mặt dán sứ Veneer không. Em nghe nói mặt dán sứ Veneer khá mỏng, màu sắc trắng sáng, rất đẹp. Nhưng em chỉ e ngại, không biết răng có bền đẹp và có thể duy trì lâu dài không. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Thu Hoài – Hải Phòng).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thu Hoài đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Có nên làm mặt dán sứ Veneer không” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Có nên làm mặt dán sứ Veneer không?

Mặt dán sứ Veneer trắng đẹp nhưng khá mỏng nên không ít người băn khoăn có nên làm mặt dán sứ Veneer không. Trên thực tế, bạn hoàn toàn có thể an tâm về thẩm mỹ và đồ bền chắc của mặt dán sứ khi phục hình cho răng.

Có nên làm mặt dán sứ Veneer không, có được lâu dài không? 1 Băn khoăn có nên làm mặt dán sứ Veneer không?

Làm mặt dán sứ Veneer đang là xu hướng thẩm mỹ cho răng được rất nhiều người lựa chọn. Mặt dán sứ Veneer được gắn lên mặt trước của răng giúp che đi những khuyết điểm về mặt thẩm mỹ một cách hiệu quả cho răng bị sứt mẻ nhỏ, răng thưa, răng có màu sắc không đẹp do thiểu sản men răng hoặc răng bị nhiễm kháng sinh.

Mặt dán sứ Veneer là một lớp sứ khá mỏng, chỉ khoảng 0,3-0,6 mm. Nhưng do được làm hoàn toàn từ sứ cao cấp, thuần khiết, nung ở nhiệt độ cao nên mặt dán sứ Veneer rất bền chắc, chịu lực ăn nhai tốt, màu sắc răng trắng sáng, độ trong mờ đẹp tự nhiên như răng thật.

Có nên làm mặt dán sứ Veneer không, có được lâu dài không? 3Làm mặt dán sứ Veneer răng đẹp hoàn hảo không tì vết

Bạn sẽ hoàn toàn an tâm và không phải băn khoăn có nên làm mặt dán sứ Veneer không. Vì chắc chắn, mặt dán sứ Veneer sẽ đảm bảo tốt chức năng an nhai và đem lại hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo, răng đẹp không tì vết.

Xét về mặt kỹ thuật, làm mặt dán sứ còn có ưu điểm là hạn chế tối đa việc mài răng, do mặt dán sứ mỏng nên tỉ lệ mài răng rất ít. Được làm hoàn toàn bằng sứ thuần khiết nên mặt dán sứ Veneer rất lành tính, không gây kích ứng cho răng miệng, đảm bảo an toàn. Hiệu quả làm mặt dán sứ Veneer có thể duy trì 6-8 năm mà vẫn bền đẹp.

Có nên làm mặt dán sứ Veneer không, có được lâu dài không? 2Tỉ lệ mài răng ít, làm mặt dán sứ Veneer hạn chế tối đa việc mài răng

Việc có nên làm mặt dán sứ Veneer không, ngoài hiệu quả mặt thẩm mỹ, ăn nhai, bạn cũng nên xem xét có phù hợp với yêu cầu phục hình và tình trạng răng miệng của mình hay không. Vì làm mặt dán sứ Veneer thường phù hợp phục hình cho các răng cửa, nên nếu răng phục hình là răng hàm bị hư tổn sẽ không mang lại hiệu quả.

Để có thể được tư vấn có nên làm mặt dán sứ Veneer không, bạn nên tìm tới nha khoa uy tín để thăm khám răng miệng cụ thể. Địa chỉ nha khoa uy tín có bác sỹ giỏi và máy móc hiện đại sẽ giúp đảm bảo hiệu quả phục hình và mang lại kết quả thẩm mỹ tốt nhất cho bạn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN