Chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền – Bảng giá chuẩn nhất?

0
366
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Bác sỹ có thể tư vấn giúp cháu chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền ạ. Răng cháu vẩu khá nhiều, nên cháu thường rất xấu hổ, e ngại cười nói với mọi người. Cháu muốn chữa hết vẩu để răng đẹp hơn. Mong bác sỹ tư vấn giúp cháu. Cảm ơn bác sỹ! (Thủy Linh – Bắc Giang).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thủy Linh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền 2 Răng vẩu ảnh hưởng tới ăn nhai và thẩm mỹ của khuôn mặt

Răng vẩu có nhiều nguyên nhân khác nhau có thể do răng hoặc do hàm. Vì thế chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào nguyên nhân gây vẩu và phương pháp điều trị là gì.

Chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền?

Hiện nay, có 2 phương pháp chữa răng vẩu hiệu quả và triệt để nhất đó là niềng răng và phẫu thuật. Nếu nguyên nhân vẩu do răng, thì niềng răng là giải pháp giúp khắc phục răng hết chìa vẩu răng ngoài. Bạn sẽ mang niềng răng để giúp kéo răng dịch chuyển vào trong, hết vẩu và mang lại hàm răng đẹp hơn.

Còn nếu trường hợp răng vẩu do xương hàm, thì cách duy nhất để chữa hết vẩu là thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm. Bác sỹ sẽ tiến hành cắt bớt xương hàm, đẩy lùi hàm vào trong, cân đối hai hàm với nhau để giúp hết vẩu.

Chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền 1Phẩu thuật chỉnh hàm là phương pháp duy nhất chữa vẩu do xương hàm

Một trường hợp nữa là răng vẩu do cả răng và xương hàm. Đây là trường hợp phức tạp, khi đó bạn phải áp dụng phẫu thuật chỉnh hàm, sau đó thực hiện niềng răng để có thể chữa răng vẩu hiệu quả và triệt để.

Dưới đây là bảng giá chữa răng vẩu bằng niềng răng và phẫu thuật để bạn tham khảo:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

icon-11Có thể bạn quan tâm: Những thông tin về phẫu thuật hàm vẩu mà bạn nên biết

Bạn nên sắp xếp thời gian để tới cơ sở nha khoa uy tín để thăm khám và kiểm tra răng miệng cụ thể. Tùy vào nguyên nhân gây vẩu cụ thể cũng như mức độ vẩu ra sao, bác sỹ sẽ tư vấn tới bạn phương pháp chữa trị đem lại hiệu quả nhất. Khi đó, bạn cũng sẽ biết được rõ hơn chi phí chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền với trường hợp của mình nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN