Chỉnh răng thưa – Giải pháp an toàn cho nụ cười duyên dáng

0
356

Răng thưa là tình trạng giữa các kẽ răng xuất hiện khe hở lớn, Những khe hở này có thể gây ảnh hưởng cho việc ăn nhai và làm mất đi tính thẩm mỹ của hàm răng. Chỉnh răng thưa giúp răng về đúng vị trí đều và đẹp hơn.

1. Các phương pháp chỉnh răng thưa phổ biến nhất hiện nay.

Hiện nay có nhiều phương pháp giúp chỉnh răng thưa nhanh chóng và hiệu quả giúp khách hàng có hàm răng se khít và thẩm mỹ hơn có thể kể đến một số phương pháp phổ biến như.Chỉnh răng thưa – Giải pháp an toàn cho nụ cười duyên dáng 1

Bọc răng sức giúp chỉnh răng thưa nhanh và hiệu quả

−Bọc răng sứ: Cách chỉnh răng thưa bằng phương pháp bọc răng sứ giúp các khe răng thưa se khít lại với nhau, khi thực hiện bệnh nhân cần mài răng thật sau đó tạo hình thân răng sứ có kích thước  bằng răng thật và chụp lên răng đã mài. Phương pháp này chỉ mất từ 2 – 3 lần hẹn với bác sĩ là có thể hoàn thành.

−Trám răng: Là hình thức tạo hình cạnh răng để răng se khít với nhau hơn. Trám răng thưa thường sử dụng vật liệu trám là composite có màu sắc giống với răng thật đảm bảo tính thẩm mỹ cho hàm răng. Trám răng chỉ áp dụng trong trường hợp răng bệnh nhân có kẽ thưa nhỏ, trám răng giúp hàm răng đều và chỉ cần thực hiện trong thời gian ngắn.

−Niềng răng:Niềng răng sử dụng mắc cài để đưa răng về đúng vị trí. Chỉnh răng bị thưa bằng niềng răng có thể mất từ 1,5 – 2 năm  nhưng lại mang lại hiệu quả chỉnh răng trong thời gian vĩnh viễn sau khi niềng.

2. Niềng răng thưa phương pháp chỉnh răng thưa hàng đầu

Răng thưa có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau có thể cho răng những có thể do hàm nhưng đều là mất đi tính thẩm mỹ của hàm răng. Phương pháp chỉnh răng thưa bằng niềng răng được xem là giải pháp hữu hiệu nhất hiện nay.

Niềng răng là biện pháp lâu dài và tuyệt đối giúp di chuyển răng thưa nhưng cũng giúp bảo vệ răng thật, mắc cài niềng răng giúp răng di chuyển răng thưa dần dần cho tới khi khoảng cách các răng gần lại với nhau hơn.Chỉnh răng thưa – Giải pháp an toàn cho nụ cười duyên dáng 2

Niềng răng phương pháp chỉnh răng thưa vĩnh viễn

Quá trình niềng răng thưa có thể kéo dài từ 1,5 – 2 năm tùy vào tình trạng răng, lứa tuổi niềng răng và tùy thuộc cơ địa của mỗi người thời gian niềng răng có thể rút ngắn hoặc dài thêm.

Khi niềng răng bác sĩ sẽ kết hợp với việc chỉnh cung hàm giúp khuôn mặt của bạn hài hòa, cân đối vừa có hàm răng đẹp chuẩn thẩm mỹ.

Niềng răng có thể duy trì vĩnh viễn đến trọn đời và có chi phí khá phù hợp không quá đắt khi thực hiện chỉnh nha. Chỉnh răng thưa bằng phương pháp niềng răng có thể thực hiện được ở cả trẻ em lẫn người lớn chỉ cần có sức khỏe đảm bảo và đủ điều kiện để thực hiện niềng răng.

Mọi thắc mắc về chỉnh răng thưa vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp về dịch vụ. Chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng bạn để có hàm răng đẹp hơn mỗi ngày.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN