Chỉnh răng thưa bao nhiêu tiền là rẻ nhất hiện nay?

0
413
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Tôi đang băng khoăn không biết chỉnh răng thưa bao nhiêu tiền? Tôi đang muốn chỉnh răng thưa mà mỗi nơi một giá khác nhau, không biết giá cả thế nào. Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sỹ! (Hoàng Oanh – Hà Tĩnh).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hoàng Oanh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chỉnh răng thưa bao nhiêu tiền” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Chỉnh răng thưa bao nhiêu tiền 1Răng thưa ảnh hưởng khá nhiều tới thẩm mỹ 

Chỉnh răng thưa có nhiều cách và tùy theo mức độ thưa cũng như tình trạng răng miệng của từng người. Do đó, giá chỉnh răng thưa sẽ phụ thuộc vào phương pháp bạn lựa chọn để khắc phục hết thưa là gì.

Chỉnh răng thưa bao nhiêu tiền?

Với trường hợp của bạn, để biết chính xác chỉnh răng thưa bao nhiêu tiền, trước hết, bạn cần qua thăm khám để biết rõ về tình trạng răng miệng, mức độ sai lệch như thế nào. Khi đó, bác sỹ sẽ tư vấn tới bạn phương pháp chỉnh răng thưa tốt nhất.

Hiện nay, có 3 cách chỉnh răng thưa đang được áp dụng đó là hàn trám răng, bọc răng sứ và niềng răng. Mỗi phương pháp sẽ có ưu nhược điểm và mức giá điều trị khác nhau để lựa chọn.

Dưới đây là bảng giá chỉnh răng thưa cho từng phương pháp để bạn tham khảo:

GIÁ RĂNG GIẢ THÁO LẮP

GIÁ RĂNG SỨ

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Như bạn thấy, giá chỉnh răng thưa rẻ nhất là hàn trám răng, sau đó tới bọc răng sứ và niềng răng. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý đặc điểm chỉnh răng thưa của từng phương pháp để lựa chọn:

– Hàn trám răng: Đây là cách giúp chỉnh răng thưa nhanh chóng, tiết kiệm chi phí, nhưng độ bền không cao, chỉ được khoảng 1 năm là phải đi hàn trám lại.

– Bọc răng sứ: Thẩm mỹ cao, độ bền lên tới 5-10 năm, thậm chí lâu hơn nếu chăm sóc tốt. Nhưng khi tiến hành sẽ phải mài nhỏ cùi răng và bắt buộc phải bọc lại răng sứ khác vài lần nữa trong đời.

– Niềng răng chỉnh răng thưa: hiệu quả triệt để, duy trì vĩnh viễn, giúp sắp xếp cả hàm răng đều đẹp. Tuy nhiên, thời gian niềng răng khá, phải 1-2 năm mới hoàn thành và chi phí cao.

Chỉnh răng thưa bao nhiêu tiền 2Niềng răng thưa là giải pháp chỉnh nha hiệu quả và triệt để nhất

Tốt nhất, bạn nên tới phòng nha để được các bác sỹ Nha khoa Kim thăm khám và kiểm tra cụ thể tình trạng răng miệng. Khi đó, tùy theo nhu cầu của bạn, bác sỹ sẽ tư vấn tới bạn giải pháp giúp khắc phục răng thưa hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Mọi băn khoăn cần giải đáp về chỉnh răng thưa giá bao nhiêu, bạn hãy liên hệ tới số 1900.6899 để được giải đáp trực tiếp nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN