Chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền? Mức giá ưu đãi nhất

0
424

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Hàm răng em bị mọc lệch nên em muốn đi cả thiện bằng cách niềng răng. Tuy nhiên em nghe nói chỉnh răng mọc lệch thường có giá khá đắt mà điều kiện kinh tế em cũng có hạn. Em muốn hỏi bác sĩ chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn bác sĩ! ( Cao Thị Tuyết)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn Cao Tuyết đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền? Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:Chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền? Mức giá ưu đãi nhất1

Chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền?

Chỉnh răng mọc lệch là một phương pháp được thực hiện phổ biến giúp khắc phục hàm răng mọc không đều và sau lệch. Niềng răng chỉnh nha cho răng mọc lệch được xem là giải pháp tốt nhất để giúp có một hàm răng đều đặn trong tương lai..

Chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền?

Để biết chỉnh răng mọc lệch giá bao nhiêu tiền bạn có thể tham khảo bảng giá chỉnh nha chuẩn nhất ở thời điểm hiện tại cụ thể dưới đây:

BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG
Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Từ bảng giá có thể thế giá chỉnh răng mọc lệch phụ thuộc chủ yếu vào mắc cài và phương pháp niềng răng mà bạn lựa chọn. Loại mắc cài kim loại thường có mức giá rẻ nhất và được dùng phổ biến nhất. Bên cạnh đó mắc cài sứ, mắc cài lưỡi thường có mức giá cao hơn  bởi tính tiện lợi và đảm bảo tính thẩm mỹ khi sử dụng mắc cài. Mắc cài tự buộc có khả năng rút ngắn thời gian niềng răng tuy nhiên loại mắc cài này thường  có mức giá khá mắc.

Bên cạnh đó còn phụ thuộc vào tình trạng răng của bạn. nếu răng mọc lệch cần thời gian dài để chỉnh thì mức giá niềng răng cũng cao hơn so với chi phí bình thường.

Trong trường hợp của bạn nếu bạn không quá dư giả về mặt kinh tế thì có thể lựa chọn mắc cài kim loại để niềng răng sẽ hợp lý nhất. Mắc cài kim loại đảm bảo giúp răng di chuyển nhanh để bạn có được hàm răng đẹp như mong muốn.

Để biết rõ hơn về mức giá cả cũng như nên chọn loại mắc cài nào bạn nên tìm đến một địa chỉ nha khoa uy tín để được các bác sĩ tư vấn về cách chọn loại mắc cài tốt nhất với mức giá cả hợp lý nhất.

   >>> Bạn đã biết những gì về niềng răng mọc lệch? Hãy tham khảo bài viết về “niềng răng mọc lệch” của nha khoa KIM để có những kiến thức chuyên sâu hơn nhé

Mong là với những tư vấn trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền. Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc từ các chuyên gia nha khoa.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN