Chỉnh răng hô giá bao nhiêu là hợp lý nhất thưa bác sĩ?

0
379

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Hàm răng của em bị hô khá nặng nên nhìn rất xấu, em thường bạn bè trêu nên thường khá tự ti. Em muốn đi niềng răng để cải thiện nhưng điều kiện kinh tế của em cũng không dư giả nên em muốn hỏi bác sĩ chỉnh răng hô giá bao nhiêu ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em, Em cảm ơn bác  sĩ! ( Lương Hà Nguyên – Nam Định)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn Hà Nguyên đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc chỉnh răng hô giá bao nhiêu? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:Chỉnh răng hô giá bao nhiêu là hợp lý nhất thưa bác sĩ?1

Chỉnh răng hô giá bao nhiêu là hợp lý nhất?

Niềng răng hô là phương pháp chỉnh nha tốt nhất để khắc phục hàm răng hô giúp cho răng đều và đẹp đến trọn đời. Niềng răng giúp răng di chuyển vào đúng vị trí và không gây tác động nào ảnh hưởng đến các trúc của răng

Niềng răng hô giá bao nhiêu là hợp lý nhất?

Để biết chỉnh răng hô giá bao nhiêu bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng được xem là bảng giá chuẩn nhất cho tới thời điểm hiện tại:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Từ bảng giá niềng răng có thể thấy niềng răng không có mức chi phí ổn định mà phụ thuộc vào các loại mắc cài khác nhau. Với mắc cài kim loại bình thường có mức chi phí thấp nhất và được sử dụng phổ biến phù hợp với túi tiền của đại đa số. Với loại mắc cài tự động hay mắc cài trong thường có mức giá cao hơn.

Mức độ răng bị vẩu của bạn cũng có thể ảnh hưởng đến chỉnh răng hô hết bao nhiêu tiền nếu răng của bạn hô nặng  cần sử dụng đến các trụ mini vít để giúp răng di chuyển thì sẽ có mức chi phí cao hơn. Với một số trường hợp nếu răng bị hô do hàm thì mức chi phí cũng cao hơn so với thông thường.

Và yếu tố cuối cùng ảnh hưởng đến chi phí niềng răng hô là một địa chỉ nha khoa khác nhau. Thông thường mỗi địa chỉ nha khoa có một mức giá niềng răng khác nhau tùy theo chất lượng phục vụ của nhân viên.

Để biết bảng giá niềng răng hô bạn nên đến các địa chỉ nha khoa uy tín để được tư vấn và giải đáp thắc mắc tư vấn niềng răng giá bao nhiêu để bạn có thể yên tâm hơn khi đi niềng răng.

   >>> Đọc ngay bài viết “mẹo giúp răng bớt hô” cực kì đơn giản mà lại hiệu quả

Mong là với những tư vấn trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc chỉnh răng hô giá bao nhiêu. Nếu bạn có thêm bất kỳ câu hỏi nào về vấn đề này vui lòng liên với chúng tôi để được tư vấn và

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN