Chỉnh nha tháo lắp bao nhiêu tiền ? Bảng giá chuẩn nhất 2016

0
686

CÂU HỎI:

Thưa bác sĩ! Em đang có ý định đi niềng răng mắc cài nhưng em nghe nó có phương pháp niềng răng tháo lắp rất hiệu quả và thẩm mỹ. Nên em muốn hỏi bác sĩ chỉnh nha tháo lắp bao nhiêu tiền? Răng em bị lệch nhẹ thì có thể sử dụng phương pháp này không? Mong bác sĩ tư vấn giúp. Em cảm ơn bác sĩ! (Huỳnh Nam Phương –  Hà Tây)

TRẢ LỜI:

Chào bạn Nam Phương!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc chỉnh nha tháo lắp bao nhiêu tiền? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:Chỉnh nha tháo lắp bao nhiêu tiền ? Bảng giá chuẩn nhất 2016

Chỉnh nha tháo lắp bao nhiêu tiền ? Bảng giá chuẩn nhất 2016

Chỉnh nha tháo lắp là sử dụng khay niềng dạng trong suốt để chỉnh nha, khay niềng này được thiết kế riêng theo răng của mỗi người. Khi niềng bác sĩ sẽ chỉnh sửa khau niềng đẻ đưa răng về đúng vị trí giúp bạn có hàm răng đẹp như mong muốn.

Chỉnh nha tháo lắp bao nhiêu tiền?

Chỉnh nha tháo lắp thường mang lại tính thẩm mỹ cao cho người sử dụng nên chỉnh nha tháo lắp bao nhiêu tiền được rất nhiều người quan tâm, chúng tôi có thể đưa cho bạn một bảng giá chỉnh nha tháo lắp được xem là chuẩn nhất cho đến thời điểm hiện tại:

BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG THÁO LẮP
Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Các khay niềng răng tháo lắp được chia theo từng thời kỳ để áp dụng niềng răng, ưu điểm vượt trội của phương pháp này là có thể tháo ra và lắp vào mà không cần nhờ đến sự trợ giúp từ bác sĩ nha khoa.Từ bảng giá chỉnh nha tháo lắp bạn có thể thấy có sự chênh lệch, và không giống nhau điều này tùy thuộc vào tình trạng răng của bạn, tay nghề của bác sĩ và nơi bạn thực hiện niềng răng tháo lắp.

Bên cạnh đó bạn cũng không cần quá lo lắng răng của bạn có thực hiện niềng răng tháo lắp được hay không vì phương pháp này cũng giống như niềng răng mắc cài đều giúp chỉnh nha nên răng của bạn bị lệch thì hoàn toàn có thể sử dụng phương pháp này.

Trên thực tế chi phí niềng răng tháo lắp thường cao hơn so với phương pháp niềng răng thông thường nhưng không chỉ mang lại hiệu quả chỉnh nha mà còn mang lại hiệu quả thẩm mỹ. Niềng răng tháo lắp có dạng trong suốt và gắn chặt vào răng khi niềng nên người đối diện thường khó phát hiện bạn đang niềng răng.

Để có thể đưa ra giải pháp niềng răng phù hợp nhất các nha sĩ của chúng tôi khuyên bạn nên đến các địa chỉ nha khoa để được thăm khám và tư vấn.

Mong là với những giải đáp trên đã giúp bạn trả lời được câu hỏi chỉnh nha tháo lắp bao nhiêu tiền. Nếu bạn có thêm bất kỳ câu hỏi nào hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN