Chi phí làm cầu răng tại sao khác nhau giữa các cơ sở nha khoa?

0
6525

Thưa bác sỹ, bác sĩ cho em hỏi giá làm cầu răng bao nhiêu là hợp lý nhất hiện nay ạ? Em bị mất răng nanh, muốn phục hình bằng giải pháp cầu răng sứ, nhưng chưa biết cụ thể chi phí làm cầu răng như thế nào mới bảo đảm chất lượng. Em có tham khảo qua nhưng đây thấy mỗi nha khoa lại có mức giá khác nhau, chưa biết sự khác nhau giữa các nha khoa chủ yếu là gì? Mong được bác sỹ giải đáp. (Nguyễn Hằng – Bắc Giang)

Trả lời:

Chào bạn Nguyễn Hằng,

Cám ơn bạn đã quan tâm và chia sẻ thắc mắc với góc giải thích của chúng tôi, về băn khoăn chi phí làm cầu răng sứ bao nhiêu, các bác sỹ nha khoa sẽ khiến bạn giải đáp sau đây:

1. Chi phí làm cầu răng bao nhiêu tiền là hợp lý?

Bên cạnh chất lượng, quá trình áp dụng thì vấn đề làm cầu răng sứ giá bao nhiêu cũng là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Làm cầu răng sứ là 1 giải pháp phục hình răng đã mất nhanh, đơn giản dựa trên nền tảng của kỹ thuật bọc răng sứ thẩm mỹ bằng việc tạo nên 1 cầu răng, hai răng 2 bên được cho là trụ răng có tác dụng nâng đỡ cho cầu răng, ở giữa là mão răng sứ, phục hình lại răng đã mất.

Chi phí làm cầu răng tại sao khác nhau giữa các cơ sở nha khoa?

Làm cầu răng sứ giá bao nhiêu sẽ có bảng giá chuẩn tại nha khoa KIM

vì vậy, nếu bạn bị mất 1 răng, thì phải làm 1 cầu răng bao gồm 3 mão răng sứ khi răng hai bên được xem là trụ răng cần phải khỏe mạnh và chắc chắn. Nếu răng thật làm trụ của bạn không được chắc khỏe thì ngay sau khi tới thăm khám, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn cách thức làm cầu răng thích hợp. Và lúc đó, làm cầu răng sứ giá bao nhiêu sẽ được tính dựa vào tổng số răng cần phải làm trên cầu răng của mỗi người.

Để bạn có thể hình dung rõ hơn về vấn đề làm cầu răng sứ giá bao nhiêu, chúng tôi có thể đưa ra bảng giá cụ thể về răng sứ như sau:

BẢNG GIÁ RĂNG SỨ

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

2. Tại sao chi phí làm cầu răng lại khác nhau giữa các nha khoa?

Làm cầu răng hết bao nhiêu tiền cũng giống như các dịch vụ nha khoa khác, luôn có sự chênh lệch giữa các nha khoa. Việc này cũng hoàn toàn dễ hiểu bởi làm cầu răng giá bao nhiêu không những phụ thuộc nguyên vào tình hình răng của mỗi người, mà còn được bác sỹ tính toán, cân nhắc dựa trên các yếu tố như máy móc thực hiện, đội ngũ bác sĩ, trang bị thiết bị hỗ trợ quá trình làm cầu răng sứ. Mỗi nha khoa sẽ có một sự đầu tư nhất định vào các dịch vụ nha khoa khác nhau, nên hiệu quả, chất lượng của khách hàng cũng khác nhau, nên chắc chắn mỗi nha khoa sẽ có sự chênh lệch ít nhiều.

Ngoài ra, chi phí làm cầu răng còn phụ thuộc vào lựa chọn loại răng sứ mà bạn tìm lựa. Răng sứ kim loại và răng sứ không kim loại là hai dòng sứ thông dụng, được hầu hết người dùng chọn lựa bây giờ. Đặc biệt là răng sứ ko kim loại như Cercon với những tính năng nổi bật, khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của dòng sứ kim loại như: màu sắc răng tự nhiên như răng thật, độ bề lâu 5, không bị ánh đen khi đèn sân khấu chiếu qua, không bị đục viền nướu sau thời gian sử dụng. Lúc đó, làm cầu răng sứ giá bao nhiêu bằng răng sứ Cercon chắc chắn sẽ cao hơn dòng sứ kim loại rất nhiều, tuy thế bạn có thể cân nhắc về hiệu quả, độ bền mà tìm lựa với nhu cầu của mình.

Chi phí làm cầu răng tại sao khác nhau giữa các cơ sở nha khoa? 1

Khách hàng áp dụng làm cầu răng sứ tại nha khoa KIM

Khi áp dụng làm cầu răng sứ tại Nha khoa KIM, bạn sẽ được ứng dụng thiết bị Răng sứ CT 5 chiều để phục hình. Đây là máy móc tân tiến theo tiêu chuẩn Pháp, được y khoa Thế Giới công nhận đạt tiêu chuẩn ADA, và được nha khoa KIM áp dụng thành công cho rất nhiều khách hàng. Răng sứ CT năm chiều không những phục hình cầu răng sứ chuẩn xác, trùng khớp với răng thật, còn giúp bạn có thể rút ngắn tối đa thời gian làm cầu răng sứ so với các giải pháp làm răng sứ thông thường khác. Bạn có thể tham khảo thêm về làm răng sứ máy móc CT năm chiều tại đây.

Chi phí làm cầu răng sẽ được lý giải chi tiết, cụ thể hơn với hiện tượng mất răng của bạn khi được bác sỹ đi thăm khám trực tiếp tại nha khoa KIM. Bạn có thể liên lạc đến tổng đài 1900 6899 để có được hỗ trợ làm cầu răng bao nhiêu tiền tận tình!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN