Chi phí bọc răng sứ bao nhiêu tiền là giá hợp lý?

0
910
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Em muốn hỏi chi phí bọc răng sứ bao nhiêu tiền ạ? Em đang muốn đi bọc răng sứ nhưng chưa thấy mỗi nơi giá bọc răng sứ lại chênh lệch nhau, không biết chi phí chụp răng sứ bao nhiêu tiền là hợp lý. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Linh Hương – Hải Dương).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Linh Hương đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chi phí bọc răng sứ bao nhiêu tiền” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Chi phí bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền?

Bọc răng sứ là phương pháp sử dụng mão răng sứ chụp ra bên ngoài răng thật sau khi đã mài bớt cùi răng để phục hình thẩm mỹ và đảm bảo chức năng ăn nhai cho răng. Chi phí bọc răng sứ ở mỗi người có thể là khác nhau tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố.

Chi phí bọc răng sứ bao nhiêu tiền là giá hợp lý? 1 Chi phí bọc răng sứ bao nhiêu tiền là giá hợp lý

Chi phí bọc răng sứ phụ thuộc chủ yếu vào phương pháp phục hình và loại răng sứ mà bạn lựa chọn. Hiện nay giá răng sứ kim loại thường thấp hơn so giá răng toàn sứ. Vì thế mà chi phí bọc mão răng sứ giữa các loại răng sứ cũng có sự chênh lệnh.

Để nắm rõ hơn chi phí bọc răng sứ bao nhiêu tiền, bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây.

BẢNG GIÁ RĂNG SỨ

GIÁ RĂNG SỨ

Mỗi một loại răng sứ sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau, mang lại hiệu quả thẩm mỹ và đảm bảo ăn nhai khi phục hình. Tuỳ vào nhu cầu phục hình mà bạn có thể lựa chọn loại răng sứ sử dụng để có mức chi phí bọc răng sứ phù hợp.

Một yếu tố khác ảnh hưởng tới chi phí bọc răng sứ bao nhiêu tiền đó là tình trạng răng miệng ở từng người. Nếu số lượng răng cần bọc răng sứ nhiều, chi phí bọc mão răng sứ cũng sẽ tăng theo số lượng răng cần làm. Trong khi bọc răng sứ, nếu răng miệng có gặp vấn đề cần điều trị, chỉnh sửa, khi đó ngoài chi phí bọc răng sứ sẽ phát sinh thêm các chi phí điều trị khác.

Chi phí bọc răng sứ bao nhiêu tiền là giá hợp lý? 2Chi phí bọc răng sứ tuỳ vào từng loại răng sứ lựa chọn

Bọc răng sứ là một kỹ thuật đòi hỏi sự tỉ mỉ, chính xác, do đó bạn nên tìm tới địa chỉ nha khoa uy tín để phục hình cho răng. Ngoài việc được bác sỹ giỏi điều trị với nhiều máy móc hiệu đại, bạn cũng an tâm hơn khi được cung cấp sử dụng loại răng sứ chất lượng, chi phí hợp lý.

Để biết chính xác chi phí bọc răng sứ bao nhiêu tiền, bạn nên tới trực tiếp nha khoa để thăm khám răng miệng cụ thể. Bác sỹ sẽ tư vấn tới bạn phương pháp phục hình phù hợp và mức chi phí cụ thể để bạn an tâm thực hiện nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN