Cắt xương hàm chữa hô giải pháp điều trị hàm hô trọn đời

0
717

Cắt xương hàm chữa hô là một giải pháp giúp khắc phục nguyên nhân gây hô vẩu kém duyên chỉ sau một lần thực hiện mà không cần đến giải pháp niềng răng chỉnh nha.

1. Đôi nét về phẫu thuật cắt xương hàm chữa hô

Cắt xương hàm chữa hô là giải pháp cần thực hiện để điều trị hô vẩu do xương hàm mà không thể khắc phục bằng phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ.
Cắt xương hàm chữa hô giải pháp điều trị hàm hô trọn đời 1

Cắt xương hàm chữa hô giải pháp điều trị hàm hô trọn đời

Phẫu thuật xương hàm thường khá phức tạp và cần nhận được sự chỉ định từ nha sĩ. Khi điều trị cần được thực hiện bở các nha sĩ giỏi để mang lại hiệu quả chỉnh nha tốt nhất cho bệnh nhân.

Phẫu thuật cắt xương hàm hô tác động trực tiếp vào cấu trúc xương hàm để giúp bệnh nhân có nụ cười duyên dáng hơn.

2. Ưu điểm của phẫu thuật cắt xương hàm hô.

Cắt xương hàm hô mang lại những ưu điểm vượt trội nhằm khắc phục nỗi lo của bệnh nhân khi răng bị hô vẩu mất thẩm mỹ.

Là biện pháp cần can thiệp sâu và cấu trúc xương và và cần thực hiện bóc tách xương hàm để chính xương về đúng vị trí những  đảm bảo duy trì đến trọn đời chỉ sau một lần thực hiện.

Là cuộc phẫu thuật toàn diện chữa hô triệt để vì tác động trực tiếp để giải quyết nguyên nhân dẫn đến hô hàm mà các phương pháp chỉnh  khác không thể  làm được.Cắt xương hàm chữa hô giải pháp điều trị hàm hô trọn đời 2

Cắt xương hàm chữa hô giúp khuôn mặt ở tỉ lệ chuẩn

Phẫu thuật cắt xương hàm hô được thực hiện bở các bác sĩ có tay nghề cao, có chuyên môn nghiệp vụ nên bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng và sự thành công của ca phẫu thuật chỉnh hàm hô.

Sau khi phẫu thuật bệnh nhân chắc chắn sẽ nhận được kết quả như mong muốn hai  hàm răng đều nhau và chuẩn khớp cắn giúp bệnh nhân tự tin hơn trong giao tiếp và trong công việc.

3. Cắt xương hàm chỉnh hô diễn ra như thế nào?

Cắt xương hàm chỉnh hô có thể chia làm hai trường hợp hô hàm trên và hô hàm dưới. Cho nên tùy vào từng trường hợp bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh xương hàm hô cao bệnh nhân sao cho đúng và chuẩn nhất.

Hô hàm trên: Với trường hợp này bác sĩ cần nhổ 2 răng số 4 và cắt rời xương tiền đình hàm trên và sau đó đẩy lùi hàm trên về phía sau sao cho cân xứng nhất với răng hàm dưới để có được hàm chuẩn nhất.

Hô hàm dưới: Trường hợp này bác sĩ cần thực hiện cắt rời xương hàm dưới và bỏ bớt một đoạn theo tỉ lệ vừa phải với hàm trên. Sau đó đẩy lùi hàm về sau sao cho xương hàm dưới nằm trong xương hàm trên với tỉ lệ cân xứng hài hòa.Cắt xương hàm chữa hô giải pháp điều trị hàm hô trọn đời 3

Cắt xương hàm chữa hô cần được thực hiện theo các bước

Hô cả hai hàm: Cần tác động cùng lúc cả hai hàm để đạt được tỉ lệ cân xứng nhất. Cần tiến hành nhổ răng số 4 của cả hàm trên và hàm dưới sau đó tiếp tục cắt rời xương tiền đình hàm trên và phần khung xương hàm dưới và đẩy lùi về phía sau đến kh đạt được tỉ lệ cân đối nhất.

Hô hàm trên và móm hàm dưới hoặc ngược lại: Phẫu thuật sẽ thực hiện cắt tiền đình hàm trên và bỏ bớt đi một phần sau đó đẩy lùi về phía sau. Sau đó thực hiện cắt khung hàm dưới  và đẩy về phía trước sao cho hai hàm cân xứng nhất và làm ngược lại trong trường hợp hàm trên móm và hàm dưới hô.

Hàm hô móm và sai lệch khớp cắn: Trường hợp này cần thực hiện chỉnh nha trước khi thực hiện phẫu thuật cắt xương hàm chữa hô.

Mọi thắc mắc về cắt xương hàm chữa hô hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấ và giải đáp thắc mắc kịp thời để có thể sở hữu một hàm răng đẹp và đúng chuẩn

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN