Bật mí cách làm trắng răng bằng MUỐI cực kỳ HIỆU QUẢ chỉ 10 phút

0
424

Cách làm trắng răng bằng muối khá đơn giản nhưng lại rất được ưa thích nhờ hiệu quả làm trắng trắng sáng cải thiện lại an toàn. Bạn hãy thử áp dụng ngay 1 trong 3 cách làm trắng răng bằng muối dưới đây để giúp hàm răng sáng đẹp hơn nhé.

1. Cách làm trắng răng bằng muối biển

Muối có tác dụng loại bỏ vi khuẩn và làm sạch các vết cáu bẩn, ố vàng trên răng rất tốt. Bạn có thể áp dụng cách làm trắng răng bằng muối cực kỳ đơn giản ngay tại nhà hàng ngày để giúp cải thiện màu sắc cho răng.

3 Cách làm trắng răng bằng MUỐI cực kỳ HIỆU QUẢ 1Cách làm trắng răng bằng muối đơn giản mà an toàn

Bạn lấy một ít muối rắc trực tiếp lên bàn chải đánh răng để chải nhẹ nhàng trong vài phút. Khi chải, lưu ý để muối chà lên bề mặt của răng, kẽ răng để loại bỏ các vết bẩn, mảng bám thức ăn trên răng. Nếu áp dụng cách này đều đặn hàng ngày, bạn sẽ thấy răng sáng đẹp cải thiện hơn mà còn giúp bảo vệ nướu răng khoẻ mạnh.

2. Cách làm trắng răng bằng muối và chanh

Chanh và muối là hai nguyên liệu dễ mua, dễ có. Bạn có thể áp dụng cách làm trắng răng bằng muối và chanh rất đơn giản mà hiệu quả ngay tại nhà.

3 Cách làm trắng răng bằng MUỐI cực kỳ HIỆU QUẢ 2Răng trắng sáng hiệu quả nhờ cách làm trắng răng bằng muối và chanh

Bạn chuẩn bị ½ quả chanh và 1 thìa muối. Đem vắt chanh lấy phần nước cốt, hoà với muối. Sau đó dùng bàn chải chấm dung dịch rồi chải răng nhẹ nhàng. Ngoài cách chải răng, bạn có thể lấy gạc mềm để chà đều lên răng. Chanh và muối kết hợp với nhau sẽ giúp loại bỏ cáu bẩn, ố vàng trên răng, đồng thời giúp loại bỏ vi khuẩn, giúp răng khoẻ mạnh.

3. Cách làm trắng răng bằng muối và dấm

Bạn lấy một ít dấm và muối đem hoà vào cốc nước ấm để ngậm trong khoảng 10-15 phút. Với cách làm trắng răng bằng muối và dấm này, không chỉ giúp răng trắng sáng cải thiện mà các mảng bám ố vàng, cao răng cũng được loại bỏ một cách nhẹ nhàng.

3 Cách làm trắng răng bằng MUỐI cực kỳ HIỆU QUẢ 3Răng trắng sáng và thơm tho khi kết hợp muối và dấm

Trong khi ngậm dung dịch chanh và muối, bạn lấy lưỡi để chà xát lên răng, kẽ răng để làm sạch răng. Thực hiện đều đặn hàng ngày với cách này, sau khoảng 2-3 tuần, bạn sẽ thấy răng mình trắn sáng cải thiện lên khá nhiều. Đây là cách làm sạch mảng bám đen trên răng cực kì hiệu quả bạn nên thử.

Hy vọng với những cách làm trắng răng bằng muối khá đơn giản, hiệu quả và an toàn. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng thực hiện ngay tại nhà để giúp cải thiện màu sắc răng trắng sáng đẹp hơn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN